Mercato Mercato: OM nhận được sự giúp đỡ bất ngờ!

OM đã chính thức mở cửa kỳ chuyển nhượng mùa hè 2023 với thông báo về việc ký hợp đồng với Geoffrey Kondogbia, người đến từ Atlético de Madrid với giá 8 triệu euro. Và tiền vệ 30 tuổi thừa nhận đã hoán đổi hai cựu thành viên CLB Marseille là Florian Thauvin và Cédric Bakambu trước khi đưa ra quyết định của mình.

Thứ sáu tuần rồiVỀ khai trương tuyển dụng đầu tiên của nó chợ mùa hè ở người Geoffrey Kondogbia (30 năm). Rời Pháp năm 2015 và trải qua nóLiên Milancái mà FC hóa trị và cũngAtlético MadridTiền vệ người Trung Phi là sự tăng cường đầu tiên trong mùa hè cho Pablo longoria vân vân Marcelino, huấn luyện viên mớiVỀ.

Thauvin khuyên Kondogbia

Đăng quang nhà vô địch thế giới U20 vớiđội tuyển Pháp vào 2013, Kondogbia đặc biệt đã cọ xát vai với Jordan Veretout vân vân Florian Thauvin. Điều thứ hai dường như đã có ảnh hưởng quyết định đến sự lựa chọn tham gia của anh ấy.‘VỀ mùa hè này.

“Tôi có một cuộc thảo luận”

Hỏi về các phương tiện truyền thông chính thứcVỀ, Kondogbia nói rõ ràng về điều này: Veretout? Gần đây chúng tôi không trao đổi nhưng chúng tôi có một mối quan hệ đặc biệt. Chúng tôi đã chơi với nhau nhiều năm. Tôi cũng đã thảo luận với những người Marseillais trước đây như Flo (Thauvin), nhưng cũng có Amine (Harit, vẫn ở câu lạc bộ, ghi chú của biên tập viên) và Cédric (Bakambu) ” tân binh nói. tôi‘VỀ do đó có thể mong đợi sự giúp đỡ bất ngờ từ Thauvin cho việc chuyển giao này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *