Mercato Mercato: Báo chí Ý tiết lộ hoạt động trị giá 12 triệu euro từ OM

OM đang trong quá trình đạt được kỳ chuyển nhượng chất lượng cao. Geoffrey Kondogbia, Renan Lodi, Pierre-Emerick Aubameyang và Ismaïla Sarr đã gia nhập Marseille, nhưng mọi chuyện vẫn chưa kết thúc. Pablo Longoria đang tích cực đàm phán để có Iliman Ndiaye, đồng thời cũng đang muốn chốt hồ sơ đang hướng đến Đan Mạch của Atalanta Bergamo, Joakim Maehle.

Vào ngày 8 hoặc 9 tháng 8, OM sẽ tham gia trận đấu chính thức đầu tiên của mùa giải. đối tác từ Valentin Ronger sẽ chơi trận đầu tiên của vòng sơ loại thứ ba giải vô địch. Vì vậy chúng ta phải chuẩn bị càng sớm càng tốt, và Paul Longoría hiểu rõ về nó.

Đã có bốn tân binh tại OM

Để có thể làm việc hiệu quả và hy vọng nắm bắt được bằng cấp của mình giải vô địch, Marcelino muốn có một đợt đầy đủ càng sớm càng tốt. Paul Longoría do đó đã tăng tốc trong kỳ chuyển nhượng những ngày gần đây. Cầu thủ người Tây Ban Nha đề nghị huấn luyện viên của mình hai cầu thủ tấn công mới: Pierre-Emerick Aubameyangvân vân Ismail Sarr. Hai tân binh được thêm vào Renan Lodi vân vân Geoffrey Kondogbiacũng đến vào mùa hè này.

OM muốn Joakim Maehle

Lại Paul Longoría không muốn dừng lại ở đó. Sau khi củng cố hàng thủ bên trái, anh ấy muốn làm điều tương tự với bên phải. Chủ tịch choVỀ sẽ thiết lập tầm nhìn của mình Joakim Maehle từ’Atalanta Bergamo. Theo thông tin từTiếng vang của Bergamongười chơi sẽ từ chối tham gia Marseilles. Hai câu lạc bộ hiện đang đàm phán một hợp đồng cho mượn với tùy chọn mua được đặt ở mức 12 triệu euro.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *