Mercato Mercato: ASSE đang cung cấp một giá trị gia tăng tốt đẹp, kế hoạch đã được công bố

Được cho mượn tại ASSE vào tháng 1 năm ngoái, Niels Nkounkou đã được Greens mua đứt. Nhưng bây giờ hy vọng của Pháp không thể kéo dài mãi mãi. Thật vậy, Greens có cơ hội ở đó để đạt được giá trị gia tăng hấp dẫn. Tại Saint-Etienne, chúng tôi đang bận rộn chờ người thay thế Nkounkou.

Để thi đấu cải thiện ở Ligue 1 mùa giải tới, ASSE cần giữ được những nhân tố tốt nhất của mình. Niels Nkounkoungười gần đây đã thực hiện Euro Espoirs với người Pháp, đã gây ấn tượng kể từ khi gia nhập Greens vào tháng 1 năm ngoái. cho vay bằng Evertonphía bên trái mang lại rất nhiều cho nhóm trận chiến Laurent, sau đó thuyết phục ban quản lý mua anh ta bằng cách hủy bỏ tùy chọn mua hàng của anh ta với giá 2 triệu euro. Vâng, nhưng chúng tôi ở đây, hiệu suất Nkounkou đã không được chú ý và có những câu lạc bộ quan tâm đến việc mua lại anh ấy với giá hơn 2 triệu euro màĐÁNH GIÁ.

Nkounkou đã bán?

Qua Niels NkounkouTôiĐÁNH GIÁ do đó có thể nhận ra mức lãi vốn hấp dẫn chỉ trong vài tháng. frankfurt sẽ rất được người chơi quan tâm trận chiến Laurent tương lai của họ dường như ngày càng xa rời Forez. Vì vậy, nó thương lượng để chuyển giao Nkounkou và song song với điều này, cácĐÁNH GIÁ cũng đang chuẩn bị thay thế hậu vệ trái của mình.

ASSE đã tấn công người kế nhiệm của mình

Ai sẽ đến thay thế Niels Nkounkou nếu anh ấy rời điĐÁNH GIÁ ? thứ năm này, người xanh tạo một điểm trên tệp này và giải pháp có thể được tìm thấy tiếp theongười Amiens. Antoine Leauty do đó sẽ làm hài lòng Greens và sẽ được theo dõi trong một thời gian. Vấn đề là, các cuộc đàm phán với câu lạc bộ Amiens có thể phức tạp liên quan đến việc chuyển nhượng cầu thủ 27 tuổi. Trên thực tế, những cư dân của Ligue 2 hy vọng sẽ tiếp tục Leautey và để khắc phục điều này,ĐÁNH GIÁ do đó cần cấp sổ kiểm tra và trấn an. Sẽ tiếp tục…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *