Mercato: Mbappé và Neymar quyết định chuyển đến PSG?

PSG đã hoàn tất việc đưa Xavi Simons trở lại vào Chủ nhật tuần này bằng cách kích hoạt điều khoản mua đứt trị giá 6 triệu euro. Và bây giờ? Cầu thủ người Hà Lan sẽ chỉ ở lại nếu Neymar hoặc Kylian Mbappé ra đi. Nếu không, Simons sẽ được cho mượn và RB Leipzig đã sẵn sàng tranh chấp.

Nó chính thức kể từ sáng chủ nhật. Thông qua một thông cáo báo chí từ PSV Eindhoven cá nhân, Xavi Simmons là một người chơi khác PSG sau khi rời câu lạc bộ Paris, anh ấy đã gia nhập vào mùa hè năm 2019 với tư cách là cầu thủ tự do cho PSV mùa hè trước. Sau 19 bàn thắng ghi được cho câu lạc bộ Hà Lan và vị thế quốc tế với chức vô địch World Cup được tổ chức tại Qatar cho Hà Lan vào mùa thu năm 2022, người cầm đuốc hoặc thậm chí là tiền vệ tấn công đã ký kết sự trở lại của anh ấy. PSG.

Xavi Simons sẽ chỉ ở lại nếu Neymar hoặc Mbappé ký hợp đồng ở nơi khác vào mùa hè này

Trên thực tế, ban quản lý PSG có thời hạn đến ngày 31 tháng 7 để kích hoạt điều khoản mua lại trị giá 6 triệu euro. Bên cạnh đó, Đội gần đây đã tiết lộ rằng Paris thánhGermaine sẽ chỉ có 4 triệu € để thanh toán, 2 triệu cuối cùng sẽ được giải quyết bởi PSV Eindhoven thẳng đến gia tộc Simmons theo thỏa thuận của các bên khác nhau.

Chủ nhật, Fabrizio người La Mã tiết lộ rằng quyết định từ bỏ điều khoản của PSG đã được đưa ra cách đây vài ngày và tất cả đã có trong tay Xavi Simmons cho các hoạt động tiếp theo. Tuy nhiên, Xavi Simmons có thể không tồn tại mãi mãi PSG. Dựa theo Thể thao RMCTuyển thủ Hà Lan sẽ chỉ ở lại PSG Đúng Neymar hoặc Kylian Mbappé vừa rời câu lạc bộ Paris trước khi kết thúc kỳ chuyển nhượng mùa hè. Nếu không, hãy cho vay càng nhiều càng tốt. Simmons sẽ được thực hiện.

RB Leipzig đã sẵn sàng chào đón Simons theo dạng cho mượn

Và làm theo Fabrizio người La Mã, quyết định cuối cùng sẽ được đưa ra vào thứ Ba. CÁC RB Leipzig sẽ thúc đẩy đằng sau hậu trường để có được một khoản vay Xavi Simmons và sẽ được yêu thích nặng nề sau khi thua Christopher Nkunku mà đi đến Chelsea. Tuy nhiên, một số câu lạc bộ sẽ cạnh tranh cho đến bây giờ. Giai điệu được thiết lập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *