Mercato: Mbappé chán ngấy, PSG có thể lung lay

PSG sẽ trải qua những thay đổi lớn trong mùa hè này. Bởi nếu Lionel Messi sắp rời đội bóng thủ đô Paris, những ngôi sao như Marco Verratti hay Neymar có thể bắt chước cầu thủ người Argentina. Vì vậy, đội bóng thủ đô sẽ phải bắt đầu lại xung quanh Kylian Mbappé. Nhưng kết quả tệ hại của Paris ở cúp châu Âu có thể dẫn đến việc ngôi sao người Pháp phải tới Real Madrid.

PSG chỉ để mắt đến một người ở trong Kylian Mbappe. Trên thực tế, dự án thể thao Paris được thành lập cùng với những dự án khác bởi cánh đồng louisnhằm mục đích hỗ trợ số 7 tốt nhất có thể. Do đó, một số tân binh có kích thước có thể thành công Paris mùa hè này, trong khi một số ngôi sao như Neymar hoặc Lionel Messi đẩy ra. Nhưng ngay cả đối với Kylian Mbappetương lai không được đảm bảo ở thủ đô nước Pháp trong khi Real Madrid theo bước chân của anh ấy.

Real tự tin khả năng chiêu mộ Mbappé năm 2024

Như đã nêu Sự cứu tế thứ Sáu này, Real Madrid muốn khá tự tin trong thương vụ mua Kylian Mbappé vào Hè 2024. Thực tế, lãnh đạo Madrid bắt đầu từ việc tiền đạo này PSG sẽ không kích hoạt tùy chọn gia hạn hợp đồng của anh ấy cho đến năm 2025 tại Paris, và do đó sẽ được miễn phí vào năm tới. Nội bộ, merengue tin rằng nhiều thất vọng của câu lạc bộ Paris tại Champions League đang hấp dẫn họ trong cuộc đua giành chữ ký Kylian Mbappe.

Mbappé vẫn liên hệ với Real theo báo chí Tây Ban Nha

Sự cứu tế cũng tuyên bố rằng Kylian Mbappe vẫn giữ liên lạc với câu lạc bộ Madrid thông qua một trung gian. Vì vậy các nhà lãnh đạo merengue có cảm giác đội trưởng The Blues nhìn thấy cơ hội vô địch C1 của mình với PSG giảm bớt, nhường chỗ cho sự thất vọng có thể xảy ra. Người thứ hai cũng sẽ quyết tâm gia nhập thủ đô Tây Ban Nha với tư cách là cầu thủ tự do vào mùa hè năm 2024. Vụ việc sẽ diễn ra sau đó…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *