Mercato: Masterstroke với giá 60 triệu € từ PSG!

Trong tuần này, PSG trình làng 3 tân binh là Milan Skriniar, Marco Asensio và Manuel Ugarte. Tuyển thủ Uruguay đến từ Sporting Club, anh ký hợp đồng trị giá 60 triệu euro. Chelsea đã vào cuộc nhưng chính Luis Campos mới là người thuyết phục được tiền vệ trẻ gia nhập đội bóng thủ đô.

Trong cuộc tìm kiếm một trung vệ, PSG hoàn thành chữ ký của Manuel Ugarte. Tuyển thủ Uruguay đã ký vào Paris với giá 60 triệu euro, số tiền trong điều khoản giải phóng của anh ấy. Một tuyển dụng đủ lớn để PSG ai quản lý để có được tốt nhất Chelsea. CÁC nhạc blues cũng sẵn sàng bỏ 60 triệu euro để mua Ugarte.

Ugarte giải thích kết quả

Trong một cuộc phỏng vấn dành cho Truyền hình PSG, Manuel Ugarte cho phép tùy chọn: Điều đầu tiên là quy mô của câu lạc bộ. Nhưng cũng có người ủng hộ, công chúng. Tôi luôn thích những câu lạc bộ có những cổ động viên cuồng nhiệt. Vì vậy, nó là một cái gì đó được tính rất nhiều trong sự lựa chọn của tôi. Đó là một ngày khá căng thẳng vì tôi phải đưa ra một quyết định quan trọng. Nhưng hôm nay, tôi rất vui, rất vui và tôi nóng lòng muốn bắt đầu ».

Luis Campos đã thay đổi cuộc chơi

Trên thực tế, một người đàn ông sẽ thay đổi mọi thứ trong tệp này: cánh đồng louis. Theo thông tin từ Sự cứu tếCác cuộc đàm phán được cho là kéo dài đến tận đêm khuya. Manuel Ugarte đã đạt được thỏa thuận với PSG và Chelsea nhưng chính một cố vấn thể thao người Paris cuối cùng đã thuyết phục anh tham gia câu lạc bộ ở thủ đô. Một phước lành cho PSG !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *