Mercato: Marseille đến, PSG hủy diệt

Mọi người đều biết sự kình địch tồn tại ở Pháp giữa PSG và OM. Tất cả mọi người, ngoại trừ Lucas Hernandez cuối cùng. Cựu cầu thủ của Atlético de Madrid đã ký hợp đồng ở Paris, và một video anh ấy bày tỏ tình yêu của mình với Marseille đã xuất hiện. Đội bóng thủ đô đã cố gắng xoa dịu cơn giận dữ của người hâm mộ bằng cuộc phỏng vấn với hậu vệ này, nhưng Daniel Riolo đã thất bại hoàn toàn.

Hè này, PSG chọn cách tăng cường hàng thủ. Phải nói rằng mùa giải vừa qua, đội bóng thủ đô đã để thủng lưới quá nhiều nên cần phải thay đổi. Cầu thủ quốc tế mạnh mẽ của SlovakiaLiên Milan, Milan Skriniar do đó hạ cánh trên Paris. cánh đồng louis quyết định làm điều đó hai lần, kể từ khi Lucas Hernández đến với anh ấy từ Bayern Münchenđể gia cố trục bên trái của bản lề.

Vấn đề của Lucas Hernandez

Bằng cách tham gia PSG, Lucas Hernández đã thu hút sự phẫn nộ của người hâm mộ Paris. Người sau cáo buộc nhà vô địch thế giới tuyên bố tình yêu của mìnhVỀ nhiều lần trong quá khứ. chủ tịch cho Tập thể siêu Paris, Romain Mabille cũng được khai báo trên tài khoản của mình Instagram : “Bạn không được chào đón, Marseilleis, và chúng tôi sẽ cho bạn biết.”

Daniel Riolo thấy giao tiếp của PSG thật thảm hại

Trong nỗ lực dập tắt đám cháy, các bên PSG tạo một video giao tiếp, trong đó một người phỏng vấn hỏi Lucas Hernández nếu anh ấy thích Marseilles ĐẾN Paris. Nhà vô địch thế giới sau đó đã trả lời “Đây là Pari! ». Nó không phù hợp Daniel Riolongười đã nói về chủ đề này, trên tài khoản của mình Twitter. “Lucas Hernandez phỏng vấn câu lạc bộ com, mánh khóe là gì vậy? Giống như, chúng ta sẽ coi những người ủng hộ câu lạc bộ là những kẻ ngốc cho đến cùng sao? Không sao đâu, anh ấy ký đồng ý, nhưng đừng thực hiện chuyến du lịch lố bịch này: đây là Paris… Chúa ơi, vụng về com! Dịch vụ com’cata nào. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *