Mercato: Luis Enrique muốn chuyển nhượng, sắp đụng độ PSG?

Gabri Veiga (21) dường như được đánh giá tốt trên thị trường. Ngoài PSG, Chelsea sẽ cạnh tranh. Luis Enrique muốn lôi kéo anh ấy đến Paris, nhưng có vẻ như đó không phải là sở thích của Luis Campos như le10sport.com đã tiết lộ với bạn vào đầu tuần này. Các cố vấn bóng đá của PSG có kế hoạch khác.

Nó đã được chính thức kể từ thứ Tư. Và trong quá trình đó, Louis en-ri-cô đã được trình bày tại trung tâm đào tạo mới PSG trong Poissy như một sự thay thế Christopher Galtier đứng đầu lực lượng lao động Paris thánhGermaine. Và về tuyển dụng mùa hè, cựu huấn luyện viên Tây Ban Nha sẽ rất muốn chiêu mộ một trong những người đồng hương của mình.

Luis Enrique ký hợp đồng với Gabri Veiga…

Từ đỉnh cao của 21 năm, Gabriel Sao Chức Nữ làm điều kỳ diệu để người Celt vigo đến mức tiền vệ người Tây Ban Nha còn xuất hiện trên các mặt báo nhỏ Chelsea người sẽ đưa ra một đề nghị rất lớn cho người Celt đổ Sao Chức Nữ khi các câu lạc bộ khác đẩy sau hậu trường để làm theo Khu thể thao. Tuy nhiên, các bên PSG cũng sẽ hoạt động trong hồ sơ này và phe người chơi sẽ nói với giới truyền thông rằng tương lai của anh ta sẽ sớm được giải quyết. Tầm quan trọng của Louis en-ri-cô sẽ không làm cho anh ta vô cảm với thử thách PSG.

Luis Campos không muốn

Tuy nhiên, có vẻ như vậy Louis en-ri-cô vân vân Louis cắm trại không cùng bước sóng về hoạt động Gabriel Sao Chức Nữ. Le10sport.com đã nói với bạn vào thứ Hai ngày 3 tháng 7 rằng Sao Chức Nữ không có trong kế hoạch Louis cắm trại. cố vấn bóng đá PSGmặc dù ông là một cố vấn bên ngoài cho người Celt vigo song song, tập trung vào các tập tin Bernardo Silva trong số những người khác. Vẫn còn phải xem liệu Louis en-ri-cô vân vân Louis cắm trại sẽ thành công trong việc tìm kiếm một sự thỏa hiệp cho Gabriel Veiga Bắt đầu từ bây giờ…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *