Mercato: Ligue 1 crack đã sẵn sàng để làm hài lòng PSG

PSG đang cố gắng củng cố sức mạnh. Trong cuộc tìm kiếm chân sút đẳng cấp thế giới hè này, nhà cầm quân người Paris đã nhân đôi lợi thế. Dusan Vlahovic đang tiến gần hơn tới đội bóng thủ đô. Jonathan David, người ở Lille, đang được Juventus theo đuổi. Động thái có thể giúp PSG có được Vlahovic.

Sau khi khởi hành Lionel Messicái mà PSG lo lắng để suy nghĩ lại lĩnh vực tấn công của mình. Mong muốn của ban lãnh đạo Paris là chiêu mộ số 9 là rất thực tế để hỗ trợ Kylian Mbappe vân vân Neymar trong trường hợp có hiện trạng trong lực lượng lao động của câu lạc bộ thủ đô.

Jonathan David được kỳ vọng ở Juventus

jonathan david không còn có thể đến từ Lille mùa tới và tham gia cùng anh ấy Juventus. Tại buổi họp báo, Ti-mô-thê Weahđược tuyển dụng vào mùa hè này bởi câu lạc bộ Ý và người kề vai sát cánh với jonathan david ĐẾN Lilletiết lộ rằng anh ấy đang tư vấn cho tiền đạo người Bỉ về việc chuyển đến Juventus.

Sự ra đi của hành động Vlahovic?

Đến trong kỳ chuyển nhượng mùa đông 2022, Dusan Vlahovic có lẽ chỉ đóng gói hành lý của mình vào mùa hè này. lượt khách tiềm năng jonathan david không thể giúp ích gì cho tình huống của tiền đạo người Serbia. Đối mặt với các biến chứng trong tập tin Harry Kane vân vân Victor Osimhencái mà PSG đang theo dõi sát sao tình trạng của cầu thủ 23 tuổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *