Mercato: Leo Messi đang chuẩn bị trò bẩn với Cristiano Ronaldo, anh sẽ phá

Theo hợp đồng với PSG có thời hạn đến cuối mùa giải, Lionel Messi có thể theo chân Cristiano Ronaldo tới Ả Rập Xê Út, bất chấp sự quan tâm của FC Barcelona dành cho anh. Sự giàu có đang chờ đợi Quả bóng Vàng bảy lần ở Vịnh Ba Tư, thậm chí khiến tuyển thủ Bồ Đào Nha và khoản thu nhập 200 triệu euro mỗi năm của anh ấy chìm trong màu đỏ.

Được tự do trong vài tuần nữa, Lionel Messi có nhiều lựa chọn cho tương lai của mình. Kết nối đến PSG không còn phù hợp với Ballon d’Or bảy lần, nhưng nó được ngưỡng mộ bởi FC Barcelonahy vọng được La Liga bật đèn xanh cho sự xuất hiện của anh ấy, mà còn cả Ả Rập Saudi. Al-Hilal rõ ràng không có vấn đề gì khi cung cấp của cải cho Messivượt xa các biểu tượng của Thiên chúa giáo ronaldo.

Hơn một tỷ euro được hứa cho Messi

Dựa theo Chợ chânSaudi hình thành sẽ cung cấp một số lượng lớn 1,2 tỷ euro để Lionel Messi, tức là 600 triệu euro mỗi mùa. Ủy ban lịch sử cũng sẽ chờ người thân bọ chéttrong khi Jorge Messicha của anh ấy, tất nhiên đã chấp nhận lời cầu hôn.

Anh ấy có thể truất ngôi Cristiano, cho đến nay

Nếu anh ấy đồng ý gia nhập Ả Rập Saudi, Lionel Messi sau này sẽ trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất trong lịch sử cho đến nay. Số 30 của PSG có thể nhận được nhiều hơn gấp đôi số tiền hiện tại Thiên chúa giáo ronaldo ĐẾN Al-Nasranh ấy sẽ nhận được khoảng 200 triệu € mỗi năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *