Mercato: Khiến PSG chảy nước miếng, ra tối hậu thư

Để tìm kiếm một trung vệ mới ngoài Milan Skriniar, PSG đang cân nhắc ký hợp đồng với Kim Min-Jae. Tuy nhiên, câu lạc bộ thủ đô sẽ không đơn độc trong vấn đề này, vì Manchester United cũng sẽ bị chèn ép. Về phần mình, tuyển thủ Hàn Quốc sẽ ra điều kiện chuyển nhượng cho mình.

Bây giờ tập tin đó Milan Skriniar đóng cửa, cánh đồng louis sẽ có thể tập trung vào các tệp khác trên cửa sổ chuyển. cố vấn bóng đá PSG muốn ký hợp đồng với một trung vệ khác. Do đó, người Bồ Đào Nha sẽ khám phá một số con đường trên thị trường chuyển nhượng và sẽ điền tên Kim Min-Jae vào danh sách của mình.

Kim Min-Jae khiến cả châu Âu hoảng sợ

Đến mùa hè năm ngoái Napoli, Hàn Quốc đã khiến mọi người ngạc nhiên trong mùa giải này. Lên ngôi vô địch Ý với Azzurrichàng trai 26 tuổi chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý PSGnhưng không chỉ. Kim Min Jae cũng sẽ quan tâm Manchester United. Mọi thứ vẫn có thể được thực hiện trong tệp này. Nhưng hậu vệ này được cho là đã đặt điều kiện cho tương lai của mình.

Một điều kiện đã được đặt ra cho việc chuyển nhượng của anh ấy

« Kim cũng sẽ bước sang tuổi 27 vào tháng 11 và muốn đảm bảo rằng nếu được chuyển nhượng, anh ấy sẽ được ra sân thường xuyên. Đó là vấn đề duy nhất của Manchester United. Lisandro Martinez và Raphaël Varane nếu đang có phong độ tốt cũng khó bị đuổi khỏi sân. Nhưng hình thức của Kim là anh ấy sẽ tin vào cơ hội của mình “do đó tiết lộ phóng viên từ CBS thể thao Ben Jacobs trong cột của nó cho việt vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *