Mercato: Kế hoạch của ông chủ OM bị HLV lật ngược?

Romain Saïss chỉ còn một năm trong hợp đồng tại Besiktas. OM, người sẽ có sự hỗ trợ của hậu vệ người Maroc, sẽ được đưa vào hồ sơ và đặc biệt là do việc bổ nhiệm Marcelino. Giải trình.

Sau hai tuần không chắc chắn về danh tính của người thay thếIgor Tudo trên băng ghế dự bịVỀcâu lạc bộ Marseille đã chính thức hóa sự xuất hiện Marcelino vào ngày 23 tháng 6. Chủ tịch Pablo longoria đoàn tụ với một người quen cũ mà anh ấy đã làm việc cùng Huelva và để hóa trị.

Marcelino sẽ phá vỡ cuộc đảo chính Saïss

Tuy nhiên, tân huấn luyện viênVỀ sẽ là nguyên nhân khiến tổng thống thất bại trong cuộc chạy đua ký Roman Saïss Dựa theo Thể thao RMC. Quả thực, Olympique de Marseille sẽ có được phong độ tốt, lại có sự hỗ trợ của hàng thủ Ma-rốc Besiktas. Nhưng kể từ khi bổ nhiệm Marcelinothư mục đó Saïss không tăng tốc, ngược lại.

Romain Saïss trên đường đến LOSC hay RC Lens?

Bây giờ thì đúng là vậy LOS C và cũng điều khiển từ xa ống kính ai sẽ chiến đấu trong một trận chiến khó khăn để chuyển nhượng Roman Saïss mà Besiktas sẽ yêu cầu ít nhất một khoản phí chuyển nhượng 4 triệu euro để mua đứt năm cuối cùng của hợp đồng của anh ấy tại câu lạc bộ Thổ Nhĩ Kỳ. Giai điệu được thiết lập, màVỀ có thể cắn ngón tay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *