Mercato: Hợp đồng tương lai của Messi được tiết lộ, PSG ở lại

Nhà vô địch Tây Ban Nha đăng quang, FC Barcelona đang chuẩn bị đầy đủ cho mùa giải tới mà Lionel Messi có thể tham gia. Dù thế nào đi nữa, đó là ý chí của Joan Laporta và các cầu thủ PSG. Ở Catalonia, chúng tôi đang chuẩn bị hành động và đề xuất với La Pulga đã được biết đến.

« Chúng tôi sẽ làm mọi thứ để đưa anh ấy trở lại “. Vị trí của FC Barcelona về Lionel Messi được hiển thị rõ ràng. Sau khi đăng quang câu lạc bộ culé, John Laporta thông báo rằng sự trở lại của người Argentina là một trong những ưu tiên của anh ấy, trong khi PSG không còn muốn giữ số áo 30 của mình nữa.” Chúng tôi muốn MessiTổng thống nhắc lại Barcelona thứ hai này vào TV3thông báo sự tồn tại của cuộc thảo luận. Tôi đã nói chuyện với Leo để sửa chữa mọi thứ sau những gì đã xảy ra khi tôi phải đặt thể chế lên trên mọi thứ, kể cả anh ấy, cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Gần đây chúng tôi đã nhắn tin cho nhau. Trên thực tế cuộc trò chuyện rất thân thiện và dễ chịu. »

Barca kiên nhẫn

Tuy nhiên, cái nào FC Barcelona vẫn đang chờ La Liga bật đèn xanh, hy vọng cơ quan bóng đá Tây Ban Nha sẽ đồng ý đăng ký hợp đồng tương lai Lionel Messi ở Catalunya. Dòng chính của hợp đồng thuê này đã được biết đến.

Hợp đồng 1 năm sẽ chờ đợi Messi

Dựa theo Các môn thể thaocái mà Barcelona tài khoản được cung cấp cho Lionel Messi hợp đồng một năm, với, theo phóng viên Veronica Da nâumức lương thấp hơn anh ta nhận được bây giờ PSG, tức là tổng cộng khoảng 3,3 triệu euro mỗi tháng. Hơn thế nữa, John Laporta có ý định nhận được sự chấp thuận từ Xavi trước khi mang về Quả bóng vàng bảy lần, điều này không phải là trở ngại vì huấn luyện viên muốn gặp lại người đồng đội cũ của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *