Mercato: Hoảng loạn ở PSG, Mbappé đã có lựa chọn của mình

Tương lai của Kylian Mbappé là chủ đề của nhiều tin đồn liên quan đến kỳ chuyển nhượng. Tuy nhiên, PSG không đóng cửa với sự ra đi của ngôi sao 24 tuổi. Nasser Al-Khelaïfi hiểu rất rõ điều này. Tuy nhiên, nhà vô địch thế giới sẽ có những kế hoạch khác trong đầu và không nên thay đổi quyết định trong những ngày tới.

Kylian Mbappe đã thực sự thắp sáng kỳ chuyển nhượng trong vài tuần nay. Dù có khả năng gia hạn đến năm 2025 nhưng nhà vô địch thế giới 2018 đã thông báo với giới truyền thông. PSG rằng anh ta không có ý định thực hiện sự lựa chọn của mình. Kể từ đó, những tin đồn đã quay cuồng về tương lai Kylian Mbappegửi cụ thể cho Real Madrid.

Nasser Al-Khelaïfi giải phóng áp lực

Trong buổi hội thảo thuyết trình Luis Enrique Thứ Tư này, Nasser Al-Khelaïfi đã rất rõ ràng. ” Tôi sẽ không lặp lại nó mỗi lần. Nếu Kylian muốn ở lại, chúng tôi muốn Kylian ở lại. Nhưng anh ấy phải ký một hợp đồng mới. Chúng ta không thể để cầu thủ hay nhất thế giới ra đi miễn phí » ra mắt tổng thống PSG. Nhưng tuyển thủ Pháp sẽ có những kế hoạch khác trong đầu.

Mbappe sẽ không thay đổi quyết định

Theo thông tin từ người Paris, Kylian Mbappe sẽ không thay đổi ý định về ý định của mình trong kỳ chuyển nhượng. Như đã giải thích vào ngày 15 tháng 6 vào ban đêm Gibraltar-PhápNgôi sao 24 tuổi có ý định ở lại PSG mùa hè này và không gia hạn. Hiện trạng này sẽ kéo dài ít nhất cho đến khi phục hồi vào ngày 17 tháng 7. Cho đến sau này, Kylian Mbappe không nên quay đi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *