Mercato: Hoảng loạn ở PSG, kế hoạch B được yêu cầu

Dù mùa giải mới bắt đầu nhưng tin dữ đã ập đến với PSG. Thật vậy, vào thời điểm tập luyện trở lại, câu lạc bộ thủ đô đã thông báo một tin khủng khiếp, vẫn liên tục thông báo về chấn thương của Nuno Mendes. Cầu thủ người Bồ Đào Nha đã gặp khó khăn về thể chất trong vài tháng nay và giờ Daniel Riolo bắt đầu lo lắng.

Vài tuần nữa, PSG sẽ khởi động lại Ligue 1 với mục tiêu rõ ràng là bảo vệ chức vô địch nước Pháp. Trong khi đó, câu lạc bộ thủ đô mới ra mắt chuẩn bị, nhưng bây giờ Luis Enrique đã liên quan đến chấn thương. Thật vậy, ở một góc độ y tế, mà PSG công bố những tin tức khủng khiếp về Nuno Mendes. Bị chấn thương nhiều lần trong mùa giải trước, cầu thủ người Bồ Đào Nha lại bị loại và sẽ phải ngồi ngoài trong vài tuần. ” Bị rách gân kheo bên phải vào mùa hè này, Nuno Mendes sẽ tiếp tục được chăm sóc trong vài tuần tới “tuyên bố đảng rõ ràng PSG.

“Cô ấy đang trở nên quá mong manh”

Vì vậy, nó bắt đầu đau Nuno Mendes. thử thách gì Daniel Riolo. trên micrô L’Sau Chânsau đó anh ấy đã không che giấu sự lo lắng của mình, và thậm chí còn đi xa đến mức hỏi PSG để tìm một phương án B khả thi do sự vắng mặt liên tục của cánh trái người Bồ Đào Nha: “ Nó đang trở nên đáng lo ngại. Anh bắt đầu trở nên quá mong manh. Nhiều rất nhiều vết thương. Anh ấy đã làm điều này Renato Sanchesiser ».

“PSG cần nghĩ ra phương án B cho vị trí này”

Daniel Riolo rồi nói: Có một cơ thể như vậy mà luôn luôn bị tổn thương. Những gì anh ấy có, nó có thể quay trở lại mọi lúc. Bạn quay lại, nó cứ lặp đi lặp lại. PSG cần nghĩ phương án B cho vị trí này, nếu không sẽ không lành lặn. Lucas Hernández? Nó không phải là cùng một hồ sơ ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *