Mercato: Giữa Neymar và Mbappé, PSG đã đưa ra quyết định

Kỳ chuyển nhượng mùa hè vẫn còn dài. Và đến cuối tháng 8, PSG có thể sẽ có những bất ngờ, đặc biệt là với các ngôi sao của mình. Sau Lionel Messi, câu lạc bộ Paris có thể chia tay Neymar, người có mức lương cắt cổ đã trở thành một điểm chấp thực sự. Kylian Mbappé cũng không thể chạm tới.

Trong một tháng, PSG nói cho hoạt động của mình đối với sự xuất hiện. Nhưng trong kỳ chuyển nhượng, nó không đủ để mua. Để giảm lương cho anh ấy, câu lạc bộ Paris sẽ xem xét chia tay với hàng tá yếu tố. Theo thông tin từ Thể thao RMC, một số ngôi sao sẽ không được giữ lại.

PSG đã ra quyết định cho Neymar

Đây sẽ là trường hợp Neymarhết hạn hợp đồng vào tháng 6/2027. Tuyển thủ Brazil có thể ra đi PSG nếu một lời đề nghị thỏa đáng trong mùa hè này. Theo báo cáo của 10Sport.com, Chelsea hỏi về tình trạng của anh ấy, nhưng vẫn không có hành động gì.

PSG muốn giữ Mbappé, nhưng…

Kylian Mbappe, anh ta cũng có thể đóng gói, nhưng chỉ khi anh ta từ chối kích hoạt tùy chọn cho phép anh ta gia hạn hợp đồng thuê thêm một mùa giải. Mong muốn chính của câu lạc bộ Paris là giữ anh ấy lại, nhưng tình hình hợp đồng của anh ấy có thể đẩy anh ấy ra đi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *