Mercato: Giới hạn hoạt động tại OM, một người chơi cho biết

Rời nước Anh sớm, Adel Taarabt sẽ không thực sự được trải nghiệm cảm giác phấn khích của Ligue 1, anh từng được đào tạo tại RC Lens. Tuy nhiên, anh ấy có thể đã gia nhập OM vài mùa trước. Mọi thứ gần như đã được giải quyết giữa Taarabt và Phocaeans, nhưng rõ ràng, một vận động viên Olympic đến để đặt hai xu của mình vào hoạt động…

Được biết đến với kỹ thuật phi thường của mình, Adel Taarabt đã biết đến nhiều câu lạc bộ ở châu Âu. Người Ma-rốc, tuy nhiên, được đào tạo trong ống kính RC, sẽ chỉ chơi một trận ở Ligue 1. Tuy nhiên, mọi chuyện có thể diễn ra theo chiều hướng khác. tạm thời PSG quan tâm Taarabt, OM cũng đã thử vận ​​may của mình. Vô ích.

“Đó là hầu như trên”

Nhưng tại sao Adel Taarabt anh ấy không tham gia saoVỀ ? mạng sống Twitternói chuyện với Bóng Đá212người chơi cũ QPR hoặc Benfica kể về lần bỏ lỡ cuộc gặp với câu lạc bộ Marseille, rồi giải thích: “ Tôi gần như được cho mượn khi còn ở Benfica. gần xong rồi ».

“Họ phải cho mượn cầu thủ”

« Nhưng vào thời điểm đó, Marseille không có đủ tiền và họ phải đem các cầu thủ đi cho mượn. Alessandrini tôi tin. Anh ấy có một câu lạc bộ để cho mượn nhưng anh ấy không muốn “, đã theo dõi Taarabt ai có thể đổ lỗi Romain Alessandrini.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *