Mercato: FC Nantes hoạt động trong ba lần chuyển nhượng!

Được giải cứu khỏi cuộc sa sút khủng khiếp ở Ligue 2, giờ đây FC Nantes có thể chuẩn bị cho kỳ chuyển nhượng mùa giải tới. Bất chấp việc giải phóng như Ludovic Blas, Nantes sẽ theo đuổi 3 cầu thủ để tăng cường lực lượng. Ít nhiều khả thi theo dõi như Franck Honorat, người có vẻ khó đến, không giống như Lille và tuyển thủ Thổ Nhĩ Kỳ: Yusuf Yazici.

FC Nantes đang chuẩn bị cho mùa giải tới và hy vọng sẽ không sống lại một mùa giải mà việc bảo trì được thực hiện vào ngày cuối cùng. Nantes có một số lợi thế dẫn trước, đặc biệt là trên hàng công mặc dù hầu hết trong số họ dường như đã sa sút. Nhưng khởi hành từ Ludovic Blas và có thể d’Andy Delort bắt buộc phải có quân tiếp viện đến bờ sông Loire.

Honorat và Baldé, thật phức tạp

Về vị trí mà FC Nantes tìm kiếm, có một điều rõ ràng: người dân Nantes muốn củng cố sức mạnh tấn công bằng bất cứ giá nào. Hiện tại, nó có vẻ phức tạp, đặc biệt là đối với hai bản nhạc, theo Đội. Brest Franck Honorat là một trong những cách tiềm năng để Câu lạc bộ bóng đá Nantes nhưng người Pháp thích ra nước ngoài hơn, đặc biệt là ở Đức. Một dấu vết khác dẫn đến kẻ tấn công thành Troy : Mẹ Balde. Nhưng giá chào bán (10 triệu euro) là quá cao đối với Câu lạc bộ bóng đá Nantes đặc biệt là kể từ khi Câu lạc bộ bóng đá Nantes bao gồm nhiều quốc tế châu Phi (Simon, Castelletto, Hadjam, Moutoussamy, Mohamed vân vân Từ chối) và CAN diễn ra vào tháng 1 tới sẽ cắt giảm nhiều yếu tố.

Yazici, thủ lĩnh có khả năng nhất?

Đối mặt với đường tấn công phức tạp này, Câu lạc bộ bóng đá Nantes tuy nhiên có thể trải nghiệm sự cải thiện với các tiền vệ tấn công của Thổ Nhĩ Kỳ: Yusuf Yazici. Chúng tôi nhớ mùa giải 2020-2021 đáng kinh ngạc với anh ấy LOS C vô địch nước Pháp với cú hat-trick đặc biệt đáng chú ý vào lưới anh AC Milan tại San Siro. Kể từ đó, Turk vẫn ẩn danh và đã xâu chuỗi các khoản vay với CSKA Mátxcơva mùa trước và trabzonspor mùa này. Quay lại Lille kể từ đầu tháng 7, mà Câu lạc bộ bóng đá Nantes có thể hành động nhanh chóng, theo Đội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *