Mercato: FC Nantes đã tìm được tiền đạo, trời mưa lạnh

Đã suýt xuống hạng ở mùa giải trước, FC Nantes sẽ phải tìm ra giải pháp nếu không muốn lặp lại mô hình đó vào năm sau. Ban lãnh đạo Nantes định tận dụng kỳ chuyển nhượng để củng cố sức mạnh, nhưng mọi chuyện có vẻ phức tạp hơn dự kiến. FC Lorient sẽ chích mục tiêu chim hoàng yến.

sau đó’ĐÁNH GIÁ và cũng Girondin từ Bordeauxcái mà giải hạng 1 gần như mất một câu lạc bộ tiêu biểu khác. Mùa trước, FC Nantes suýt bị loại, chỉ thoát hiểm ở ngày cuối.

Ludovic Blas đã ra đi

Mùa giải tới Câu lạc bộ bóng đá Nantes vẫn phải chiến đấu nếu không muốn đi xuống. Sẽ khó khăn hơn, bởi người Nantes đã mất đi một trong những cầu thủ tốt nhất của mình, trên phương diện cá nhân Ludovic Blas. Người chơi cũ Guingamp gia nhập kẻ thù, đó là Sân vận động Rennais.

Aiyegun Tosin tiếp cận Lorient

Để hy vọng vào một mùa ít khó khăn hơn, mà Câu lạc bộ bóng đá Nantes cố gắng nhấn vào cửa sổ chuyển nhượng. Trong một thời gian, câu lạc bộ Waldemar của chúng tôi quan tâm Aiyegun mặc dùchuyển tiếp Bénin FC Zurich. Nhưng theo thông tin từ độingười chơi cuối cùng sẽ hạ cánh trên FC Lorient. Vì vậy, nó là cần thiết để Câu lạc bộ bóng đá Nantes tập trung vào các bài hát mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *