Mercato: FC Nantes cố gắng chuyển nhượng bất ngờ

FC Nantes gần như đã xuống hạng ở Ligue 2 mùa trước. Người của Pierre Aristouy đã sống sót cho đến ngày cuối cùng và muốn tránh viễn cảnh này trong tương lai. Vì vậy, CLB Waldemar Kita muốn tăng cường sức mạnh trong kỳ chuyển nhượng, và một ý tưởng bất ngờ đã nảy ra trong đầu nhà cầm quân Nantes.

FC Nantes đã trở lại tập luyện. Chim hoàng yến sẽ muốn sẵn sàng càng sớm càng tốt để bắt đầu một mùa giải mới mà một lần nữa có thể khó khăn. Năm ngoái Nantes suýt bị loại nên mọi thứ phải thay đổi.

Phần Andy Delort

cho vay bằngOGC tốt ĐẾN Nantes mùa đông trước, Andy Delort cam kết dứt khoát đến ngày 16 cuối cùng giải hạng 1. Khoản vay bao gồm một tùy chọn mua bắt buộc nếu Câu lạc bộ bóng đá Nantes ở lại trong giới thượng lưu. Nhưng các cựu cầu thủ Montpellier sẽ không làm xương già về phía tây người Pháp kể từ khi anh ấy quyết định tham gia Ca-ta.

Nantes nhắm tới Mipo Odubeko

Vì vậy cần phải tìm người thay thế Delort. Dựa theo Chợ châncái mà Câu lạc bộ bóng đá Nantes sẽ quan tâm Mipo Oduboke. Tiền đạo 20 tuổi người Ireland, qua đội trẻ Manchester đoàn kết, Thành phố hoặc hướng Tây giăm bôngcũng theo sau là một đội hình ưu tú khác, cũng như các câu lạc bộ từ giải hạng 2đừng bastia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *