Mercato: Đồng ý với PSG, anh ấy sẽ trúng số độc đắc

Ban lãnh đạo PSG, Luis Campos ở vị trí lãnh đạo, đã ưu tiên tuyển dụng các tiền đạo chủ chốt. Lãnh đạo Paris gần đây đã hỏi thăm về tình hình của Dusan Vlahovic, cầu thủ của Juventus. Đội bóng thủ đô đã đạt được thỏa thuận với tiền đạo 23 tuổi người Serbia. Điều tương tự bây giờ cũng phải được tìm kiếm với câu lạc bộ Ý để đảm bảo sự phục vụ của Dusan Vlahovic.

Để tìm kiếm một tiền đạo đẳng cấp thế giới, PSG tăng tốc. Harry Kane vân vân Victor Osimhen là một trong những con đường được ban lãnh đạo câu lạc bộ thủ đô ưa chuộng nhưng sự phức tạp của hai hồ sơ hàng đầu Paris để sửa đổi kế hoạch của họ. Dusan Vlahovic rất thú vị PSG.

9 triệu euro một năm tại PSG?

Còn hợp đồng đến năm 2026 với Juventus, Dusan Vlahovic băn khoăn về tương lai của anh ấy ở câu lạc bộ Ý. Theo thông tin từAlfredo Pedullàvị trí giữa các cầu thủ Serbia và PSG đã đến với nhau một cách nghiêm túc kể từ khi đạt được thỏa thuận giữa hai bên. Cụ thể, đó là vấn đề về mức lương hàng năm là 9 triệu euro. Đội bóng thủ đô đang đẩy mạnh cuộc chơi để có được sự phục vụ của cầu thủ 23 tuổi.

Juventus kỳ vọng không dưới 90 triệu euro

Dusan Vlahovic thấy câu lạc bộ của anh ấy mở cửa cho anh ấy rời đi. đằng kia Juventus tuy nhiên không có ý định bán cầu thủ 23 tuổi của mình. Alfredo Pedullà tuyên bố rằng câu lạc bộ Ý yêu cầu 90 triệu euro bao gồm cả tiền thưởng để giải phóng tiền đạo người Serbia. Một con số có thể không sợ tham vọng PSG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *