Mercato: Động đất ở PSG, cuộc càn quét lớn đang được chuẩn bị

Vở opera xà phòng của Kylian Mbappé là ví dụ điển hình nhất về những gì xảy ra ở PSG: không có cầu thủ nào được coi là không thể chuyển nhượng. Lực lượng lao động của Paris đang được đại tu trên diện rộng và sự xuất hiện của 6 cầu thủ cũng là một ví dụ hoàn hảo, nhất là khi CLB Paris không có ý định dừng lại ở đó. Sau khi bán El Chadaille Bitshiabu, những người chơi khác có thể làm theo, thậm chí là lịch sử nhất.

Sau khi khởi hành từ Lionel Messi vân vân Sergio Ramos, đó là Paris titi El Chadaille Bitshiabu theo sau, để lại 15 triệu € cộng với 5 triệu € tiền thưởng cho RB Leipzig. Về lượng người đến, họ ở PSG với họ rất nhiều Manuel Ugarte, Kang-In Lee, Lucas Hernandez, Milan Skriniar, Cher Ndour vân vân Marco Asensio. Và nó vẫn chưa kết thúc.

PSG bắt đầu cuộc cách mạng

Nasser al-Khelaifi, chủ tịch của PSG đã tuyên bố vào năm ngoái rằng đó là sự kết thúc của sequin tại Pari. Ngoại trừ việc câu lạc bộ, với kỳ chuyển nhượng thất bại năm ngoái, hiểu rằng vẫn cần phải tạo ra một chút lấp lánh ở Parc des Princes để giành lấy may mắn. Chắc chắn vì lý do này, một quyết định tuyệt vời đã được thực hiện.

Tất cả người chơi đều có thể chuyển nhượng

Sau một mùa giải rất khó khăn, mặc dù đã giành được danh hiệu Ligue 1 của Pháp, The PSG quyết định quét sạch mọi thứ. Thật vậy, tuân theo Độitất cả người chơi PSG có thể chuyển nhượng và nếu có ưu đãi tốt thì sẽ không giữ lại. Điều này chắc chắn giải thích sự thay đổi trong thái độ PSG theo hướng dẫn của Kylian Mbappe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *