Mercato: Đòn lớn từ OM, thảm họa có thể xảy ra

Mùa hè năm ngoái, OM đã có được sự phục vụ của cầu thủ đẳng cấp thế giới Alexis Sanchez. Sau khi kết thúc hợp đồng với Inter Milan, tuyển thủ Chile đã ký hợp đồng với câu lạc bộ Marseille đến hết mùa giải, kèm theo tùy chọn gia hạn thêm 1 năm. Theo Florent Germain, tiền đạo 34 tuổi còn có một đề nghị hấp dẫn hơn về mặt tài chính.

« Anh ấy là một cầu thủ quan trọng đối với chúng tôi. Có OM có và OM không có Alexis Sanchez. Anh ấy là một cầu thủ ở đẳng cấp khác. Chúng ta có thể quên điều đó, bởi vì anh ấy là một người rất bình thường, rất khiêm tốn. Sau những người ngoài hành tinh như Messi, Ronaldo, Haaland và Mbappé, anh không hề kém xa. » Dự họp báo trước tiệc chiêu đãiSự tức giận cuối tuần trước, Igor Tudor đã hết lời khen ngợi Alexis Sánchez.

Dự kiến ​​gia hạn cho Sanchez

Sau một vài mùa giải khá phức tạp vừa qua, Alexis Sánchez chấm dứt hợp đồng của mình vớiLiên Milan mùa hè trước. Rảnh nên anh quyết định tham giaVỀ, người mà anh ấy đã cam kết cho đến ngày 30 tháng 6, với một năm bổ sung tùy chọn. Hai bên cũng nên gặp nhau sớm để thảo luận về việc tiếp tục cuộc phiêu lưu chung của họ.

Sanchez có nhiều lựa chọn cho tương lai

Trình bày trong Rothen s’enflamme TRÊN RMC thứ tư này, Florent Germain chỉ ra rằngAlexis Sánchez được hưởng lợi tại thời điểm đó từ nhiều đề xuất. Một câu lạc bộ đã cung cấp cho anh ấy một mức lương cao hơn nhiều so với những gì anh ấy hiện đang nhận đượcVỀ. Tầm quan trọng của Galatasaray đã được đề cập cụ thể, nhưng cuối cùng tiền đạo người Chile đã gia nhập thành phố Marseille.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *