Mercato: Đó là cuộc chiến của các ngôi sao PSG

Sau nhiều đợt chiêu mộ, PSG có thể chia tay một số cầu thủ. Paris thực sự đã chuẩn bị một danh sách những vị khách không mong muốn rời khỏi câu lạc bộ. Danh sách này không bao gồm Marco Verratti, nhưng cầu thủ người Ý cũng sẽ bị cám dỗ rời thủ đô. Một số đội đã định vị mình để có khả năng chào đón tiền vệ này.

chợ du PSG rất bồn chồn Đến nơi, sáu người chơi đã xếp vali vào Paris. Bảy là chẵn, nếu chúng ta tính lợi nhuận Xavi Simmonsmà sau đó đã được cho vay để RB Leipzig. Nó sẽ không dừng lại ở đó, cánh đồng louis vẫn muốn thực hiện một số bức ảnh.

Campos Reve của Bernardo Silva

Theo tiết lộ độc quyền cho bạn bởi le10sport.com, cánh đồng louis thực sự muốn mang lại Bernardo SilvaPSG. Người chơi không chống lại, nhưng với thành phố Manchester rằng nó bị mắc kẹt, cho bây giờ. Cố vấn bóng đá người Paris cũng muốn ký hợp đồng với một trung vệ ở thủ đô, và có thể là Dusan Vlahovic.

Marco Verratti thu hút sự quan tâm của nhiều CLB

Ngoài việc tuyển dụng từ bất cứ đâu, cánh đồng louis cũng nên chú ý đến những người chơi đã ở trong câu lạc bộ. Theo thông tin từ 90 phútTôiAtlético Madrid, Liverpoolnhưng cũngẢ Rập Saudi sẽ quan tâm Marco Verratti. Người Ý có thể bị cám dỗ bởi những cuộc phiêu lưu mới. Theo tiết lộ độc quyền cho bạn bởi le10sport.com, PSG không muốn anh ấy chia tay với tiền vệ của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *