Mercato: Diễn ra cuộc họp kín để đóng cửa PSG

PSG có rất nhiều bất ổn về hàng công ở mùa giải tới. Nếu Neymar được cho là ở đó, Lionel Messi đã ra đi và Kylian Mbappé vẫn chưa biết liệu anh có trở thành cầu thủ của PSG mùa tới hay không. Câu lạc bộ Paris trong mọi trường hợp đang tìm kiếm sự tiếp viện của các đối thủ nặng ký nhưng có thể thất vọng khi tổ chức một cuộc họp bí mật liên quan đến Harry Kane.

Các PSG đã hoạt động rất tích cực trên thị trường chuyển nhượng khi có sáu tân binh chính thức. Marco Asensio, Lucas Hernandez, Milan Skriniar, Manuel Ugarte, Kang-In Lee vân vân Ndour thân mến là người Paris và PSG không có ý định dừng lại ở đó và nhắm mục tiêu các tiền đạo đẳng cấp thế giới.

Cuộc gặp bí mật giữa Bayern và Tottenham vì Kane

Theo nhật báo Đức KHÔNGtrình bày bởi Hoa Kỳmột cuộc họp sẽ diễn ra giữa các câu lạc bộ Đức Bayern München vân vân Tottenham. London là nơi gặp gỡ và gặp gỡ của nhà lãnh đạo xứ Bavaria với Tổng thống Anh Daniel Levy. Các cuộc đàm phán sẽ không bao giờ hoạt động trở lại.

Lời đề nghị đầu tiên trị giá 70 triệu euro đã bị từ chối

Dựa theo KHÔNGcái mà Bayern München đã đưa ra lời đề nghị trị giá 70 triệu € cho câu lạc bộ tiếng Anh Tottenham. Lời đề nghị nhanh chóng bị từ chối kể từ đó Daniel Levy không định bán nó với giá dưới 100 triệu €. Nhưng PSG dường như bị loại khỏi cuộc thảo luận …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *