Mercato: Didier Deschamps gây chuyển nhượng lớn, PSG cảnh báo

Vắng mặt ở World Cup, Moussa Diaby không có ý định từ bỏ cơ hội dự Euro, một tham vọng sẽ khiến tuyển thủ Bayer Leverkusen người Pháp phải thu dọn đồ đạc trong kỳ chuyển nhượng mùa hè, trong khi tên của anh vẫn nổi trong đội hình của PSG. Tuy nhiên, Luis Campos có những ưu tiên khác ở vị trí này.

Một 23 năm, mousse tiểu thư sẽ được thảo luận trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. Sau bốn mùa tại bayer LeverkusenTuyển thủ Pháp được đào tạo bài bản PSG muốn thay đổi cục diện, trong khi hồ sơ của anh ấy thu hút sự quan tâm của một số câu lạc bộ danh tiếng ở Lục địa già. Đặc biệt, một mong muốn được biện minh bởi tham vọng quốc tế của anh ấy.

Moussa Diaby muốn thay đổi bối cảnh cho Euro

Như đã giải thích Đội trong cột hàng ngày của mình, mousse tiểu thư muốn thay đổi cảnh quan, trong khi hợp đồng thuê với Bayer Leverkusen kéo dài đến năm 2025. Tiền vệ tấn công muốn ổn định lâu dài được trang bị người Phápanh ấy bị ảnh hưởng bởi việc vắng mặt tại World Cup, và do đó dự định sẽ tiến thêm một bước trong sự nghiệp để không bỏ lỡ Euro 2024.

Ra đi, nhưng không phải ở PSG?

Các bayer Leverkusen biết rằng sẽ rất khó để giữ chân những cầu thủ đã được đào tạo PSG và do đó có thể bán nó với giá khoảng 50 triệu euro theo báo chí Đức. Hồ sơ của anh ấy là sự ghen tị của cửa sổ chuyển nhượng, nhưng như le10sport.com tiết lộ cho bạn, cánh đồng louis có những ưu tiên khác để củng cố PSGgiống Bernardo Silva (Thành phố Manchester). Vẫn còn phải xem liệu vị trí này sẽ thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *