Mercato: Di chuyển của Messi sẽ là một tai nạn

Ngày 30/6, Lionel Messi đứng trước cơ hội sáng sủa không còn là cầu thủ của PSG. Điều này sẽ làm hài lòng đám đông ở thủ đô, vì Luis Campos và Nasser Al-Khelaïfi muốn loại bỏ cầu thủ người Argentina. Nhưng việc nhà vô địch thế giới năm 2022 đến FC Barcelona có thể gây thương vong cho câu lạc bộ Tây Ban Nha.

Mùa hè này, PSG đã quyết định thay đổi chính sách thể thao và do đó là kỳ chuyển nhượng. Câu lạc bộ thủ đô muốn tập trung hóa dự án Kylian Mbappe. cánh đồng louis do đó có sứ mệnh xây dựng một đội lấy người bản xứ làm trung tâm ngoại tình, với việc người chơi có thể theo kèm anh ấy một cách tốt nhất và làm nổi bật anh ấy. Những phần tử này chủ yếu là người Pháp và còn khá trẻ, để kết nối lại với một cơ sở ủng hộ nhất định.

Messi có lẽ sẽ không gia hạn ở Paris

Bằng cách tập trung đội xung quanh Kylian Mbappe, một sự lựa chọn mạnh mẽ sẽ được thực hiện. Đầu tiên không phải là một phần mở rộng của Lionel Messi. Cầu thủ người Argentina dự kiến ​​sẽ rời thủ đô khi hết hợp đồng vào mùa hè này. Điều này không nên gây ra người bản địa từ tràng hạtbởi vì anh ấy muốn thoát khỏi ParisTrở lại để câu lạc bộ Barcelona. Tuy nhiên, câu lạc bộ Tây Ban Nha được yêu thích để ký hợp đồng với nhà vô địch thế giớiAl-Hilal cũng vẫn còn trong cuộc đua. Trong trường hợp Barcelona hoàn thành thành công lợi nhuận gấp bảy lần quả bóng vàngmột cầu thủ trong đội hình hiện tại có thể phải trả giá.

Ansu Fati bị đe dọa bởi sự xuất hiện của Messi

Theo thông tin từ Matthew Moretto từ Sự cứu tếcái mà câu lạc bộ Barcelona muốn vứt bỏAnsu Fati để có được tiền mặt cho các hoạt động Messi. Cầu thủ người Tây Ban Nha đã không có một mùa giải tuyệt vời và anh ấy đã bị từ chối bởi John Laporta. Nhưng số 10 của Blaugrana không có ý định ra đi. bán giả thuyết củaAnsu Fatiai là cầu thủ được đào tạo trong trang trại, nghĩa là tất cả số tiền thu được từ việc chuyển nhượng sẽ là thu nhập ròng cho câu lạc bộ. Một khoản tiền lớn. Ngoài ra, huấn luyện viên Barcelona, Xavisẽ không phản đối ý tưởng về sự ra đi của anh ấy, xa nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *