Mercato: Deschamps hướng tới động thái bất ngờ

Hành trình trở lại Juventus của Paul Pogba không suôn sẻ. Tiền vệ này thường xuyên bị chấn thương và câu lạc bộ Ý có thể quyết định chia tay anh ấy. Một số lối thoát có sẵn cho các nhà vô địch thế giới. Vài ngày trước, người ta đã nói về sự quan tâm từ Ả Rập Xê Út, nhưng bây giờ là Thổ Nhĩ Kỳ, và đặc biệt là Fenerbahçe, những người sẽ quan tâm.

Paul Pogba sẽ làm gì trong phần còn lại của sự nghiệp? Câu hỏi đáng được đặt ra, bởi vì ở tuổi 30, nhà vô địch thế giới dường như không thể xoay chuyển tình thế. sự trở lại của anh ấy Juventus nên cho phép anh ấy mỉm cười trở lại sau chuyến thăm thứ hai tới Manchester United, nhưng không có gì diễn ra như kế hoạch. Thường xuyên chấn thương, tiền vệ này thi đấu ít nên mấy hôm nay tin đồn chuyển nhượng rộ lên.

Ả Rập Saudi đang nghĩ về Pogba

Mùa hè này, màẢ Rập Saudi là nhân vật chủ chốt trong kỳ chuyển nhượng. Nhiều câu lạc bộ Liên đoàn bóng đá Ả Rập Xê Út có được những cầu thủ chất lượng cao, điều mà chúng tôi không mong đợi sẽ chơi ở đất nước Ả Rập Xê Út cách đây không lâu. Đó là một trường hợp cho Karim Benzema ví dụ, hoặc Ngolo Kante. Paul Pogba cũng có thể tham gia cùng họ, bởi vìẢ Rập Saudi muốn đưa anh ta đi, nhưng hiện tại anh ta không có kế hoạch tham gia các giải đấu địa phương.

Fenerbahce đối đầu Pogba

vâng cái đóẢ Rập Saudi không thích Paul Pogba, anh ta có một lối thoát khác. Theo báo chí Thổ Nhĩ Kỳ ghép ảnhngười chơi để Juventus được nhắm mục tiêu bởi Fenerbahçe. Tiền vệ này sẽ không vô cảm trước sự quan tâm này, thực tế là anh sẽ sốt ruột chờ đợi lời đề nghị từ đội bóng thành Istanbul.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *