Mercato: Đề xuất chuyển nhượng bất ngờ cho PSG

Khi thị trường chuyển nhượng sắp mở cửa, Luis Campos đã tìm cách tăng cường lực lượng lao động của PSG. Nếu dự kiến ​​​​sẽ có một tiền đạo bổ sung với Kylian Mbappé, một cầu thủ mới cũng có thể đến ở hàng tiền vệ. Theo nghĩa này, Jorge Mendes sẽ cung cấp sự phục vụ của Matheus Nunes cho câu lạc bộ thủ đô.

Không hài lòng với kỳ chuyển nhượng mùa hè năm ngoái, cánh đồng louis sẽ cố gắng bắt kịp trong kỳ chuyển nhượng tiếp theo. Với điều này, cố vấn thể thao PSG đã có ý tưởng về vị trí mà họ muốn củng cố. Giống như năm ngoái, anh hy vọng sẽ có được sự phục vụ của một tiền đạo để hỗ trợ Kylian Mbappe về mặt tấn công, nhưng không chỉ vậy.

Campos đang tìm kiếm một trung vệ

Thực tế, theo tìm hiểu của phóng viên. chân từ xa Sabre Desfarges, một số bài đăng khác sẽ được nhắm mục tiêu bởi cánh đồng louis. Đặc biệt, người thứ hai sẽ tìm kiếm một tiền vệ, đặc biệt là khi Marco Verratti có thể thu dọn hành lý vào mùa hè này.

Matheus Nunes được đề nghị cho PSG?

theo KHU THỂ THAO, Jorge Mendes sẽ cung cấp một trong những sinh viên của mình để PSG. Đương nhiên, đại diện nổi tiếng người Bồ Đào Nha sẽ liên hệ với đội bóng thủ đô Matthew Nunesđến vào mùa hè năm ngoái tại Wolverhampton so với 45 triệu €. Liverpool vân vân Manchester United cũng được cho là đã được cung cấp sự phục vụ của tuyển thủ Bồ Đào Nha 24 tuổi, theo hợp đồng có thời hạn đến tháng 6 năm 2027.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *