Mercato: Đáng ngạc nhiên là PSG đã thử đánh bạc với 70 triệu €

Việc tìm kiếm một tiền đạo chủ lực mới ở PSG còn lâu mới kết thúc. Câu lạc bộ thủ đô vẫn chưa đảm bảo bất kỳ cầu thủ ghi bàn nào trong mùa hè này. Nhưng Luis Campos sẽ nghĩ đến một số cái tên, bao gồm cả Randal Kolo Muani. Hơn nữa, cố vấn bóng đá người Paris sẽ thử một canh bạc thực sự cho vụ chuyển nhượng cầu thủ 24 tuổi.

chợ du PSG hứa hẹn sẽ rất quan trọng trong mùa hè này. Đội bóng thủ đô đã lên kế hoạch cho nhiều lượt khách để củng cố sức mạnh. Đội hình Paris muốn có tiền đạo mới. Việc thiếu các giải pháp tấn công đã xuất hiện ở mùa giải trước và PSG muốn giải quyết vấn đề này. Ban lãnh đạo Paris cũng có thể làm hài lòng Kylian Mbappé trong kỳ chuyển nhượng.

PSG nhắm Kolo Muani để mừng Mbappé

Thật vậy, dân số của giải hạng 1 sẽ nhắm mục tiêu màu ngẫu nhiên. Gần thuyền trưởng nhạc bluesTuyển thủ Pháp khiến tất cả ngỡ ngàng Bundesliga mùa này. Vì vậy, anh có thể trở lại Pháp vào mùa hè này. Bên cạnh đó, PSG sẽ cung cấp một canh bạc tốt cho việc chuyển nhượng của anh ấy.

Campos đã chuẩn bị sẵn đề nghị của mình

Theo thông tin từ Khu thể thaoBan quản lý Paris sẽ ước tính rằngEintracht Frankfurt vô tội vạ với 100 triệu € mà anh ta yêu cầu màu ngẫu nhiên. Đội bóng thủ đô sẽ nghĩ 70 triệu euro là đủ để thuyết phục đội bóng Bundesliga. song song, mà PSG vẫn sẽ đề nghị bao gồm Hugo Ekitike đi vào hoạt động. Để xem bây giờ nếuEintracht Frankfurt sẽ bị cám dỗ bởi lời đề nghị của Paris. Sẽ tiếp tục…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *