Mercato: Đã xác nhận, tiền đạo này muốn gia nhập PSG!

Thứ bảy này, PSG sẽ tới Nhật Bản trong khuôn khổ chuyến du đấu mùa hè của họ. Trước sự ra đi này, câu lạc bộ Paris có thể cố gắng tấn công trong điều kiện chiêu mộ những tiền đạo hàng đầu. Được giới lãnh đạo Paris theo dõi nghiêm túc trong vài tuần, Dusan Vlahovic nhờ đó có thể gom vốn, nhất là khi báo chí Italia khẳng định muốn ký hợp đồng với PSG.

Trong những ngày tới, PSG có thể giáng một đòn mạnh vào kỳ chuyển nhượng mùa hè. Trong thực tế, Paris chưa bao giờ giấu giếm mong muốn chiêu mộ những tiền đạo đa năng, vừa có thể tham gia cắm, vừa có thể chơi như một trục xoay. Nếu một số hồ sơ đã được câu lạc bộ Paris nghiên cứu trong một thời gian dài, thì giờ đây các nhà lãnh đạo dường như đã thống nhất về một cái tên: Dusan Vlahovic.

Vlahovic tiếp cận PSG

tiền đạo người Serbia Juventus có vẻ là cái tên nổi bật nhất trong vài tuần gần đây bên phía Paris. gặp rắc rối với Bà già, Dusan Vlahovic những ngày đang trở nên gần gũi hơn PSG. Ngoài ra, báo chí Ý và đặc biệt Gazzetta dello Sport thậm chí còn chỉ ra rằng các cuộc đàm phán giữa hai câu lạc bộ đã đạt được động lực trong những ngày gần đây.

Dusan Vlahovic muốn gia nhập Paris!

Không chỉ có vậy. Các phương tiện truyền thông nổi tiếng của Ý cũng bày tỏ điều đó Dusan Vlahovic đã đưa ra sự đồng ý của mình để PSG cho việc chuyển nhượng của nó. Trong nội bộ, quốc tịch Serbia 23 tuổi “đã được nhìn thấy ở Paris” theo tạp chí. Tiếp tục trong vài ngày tới…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *