Mercato: Đã xác nhận, OM muốn comeback hoành tráng

OM đang tăng tốc nghiêm túc trong kỳ chuyển nhượng. Sau khi chiêu mộ Geoffrey Kondogbia, Renan Lodi và Pierre-Emerick Aubameyang đã gia nhập Marseille. Nhưng Pablo Longoria sẽ không dừng lại ở đó. Chủ tịch của Marseille sẽ xem xét việc đưa Ruben Blanco trở lại câu lạc bộ, lần này là một phần của động thái vĩnh viễn.

Không lâu nữa, OM sẽ có hẹn với bài kiểm tra đầu tiên của mùa giải. Marseille sẽ thi đấu vào đầu tháng 8, vòng sơ loại thứ ba giải vô địch. Sẽ có những trận tái đấu, sau đó là đối tác Valentine Ronger cũng cần phải đi qua hộp chặn đường. Để vượt qua vòng loại, lực lượng lao động của Marseille phải sẵn sàng càng sớm càng tốt.

Pablo Longoria tăng tốc trong kỳ chuyển nhượng

Để chuẩn bị tốt nhất cho cuộc đụng độ đầu tiên sắp tới, huấn luyện viên mới của độiVỀ, Marcelinophải có đầy đủ bổ sung có sẵn. Paul Longoría hiểu rõ điều này và trong những ngày gần đây, anh ấy đã thực hiện được hai vụ chuyển nhượng chất lượng. Bên tráiAtlético Madrid, Renan Lodi tái tổ hợp Marseilles. Nó gần đây đã được bắt chước bởi Pierre-Emerick Aubameyangmà xuống từ Chelsea. Tin vui cho CLB Marseille khi vẫn chưa biết có giữ được anh hay không Alexis Sánchez.

Ruben Blanco có thể trở lại OM

Tăng cường tấn công là nhiệm vụVỀ. Marcelino cần một số tiền đạo đẳng cấp, để chơi trong sơ đồ 4-4-2, sơ đồ ưa thích của ông ấy. Vì thế, Paul Longoría đừng mất hy vọng để ký giáo dục Ấn Độ. Chủ tịch của Marseille cũng sẽ rất gần với việc ký kết thỏa thuận Ismail Sarr. Nhưng các lĩnh vực khác cũng cần được lấp đầy. Điều này đặc biệt đúng với thủ môn, và vị trí số hai. Theo thông tin từ footmarseille.com, Marseilles sẽ nghĩ để mang về Reuben trắng. Sau khi được cho mượn ở mùa giải trướcVỀngười gác cổng quay trở lại Celtic vigo. Lần này anh ấy có thể cam kết chắc chắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *