Mercato: Đã định, PSG sẽ công bố khởi đầu hoành tráng

Sau một mùa giải chói sáng dưới màu áo PSV Eindhoven, Xavi Simons chuẩn bị trở lại PSG, đội bóng đã rút lại điều khoản mua đứt trị giá 6 triệu euro. Câu lạc bộ thủ đô, không thể đảm bảo cho anh một suất đá chính, đã phải cho RB Leipzig mượn mà không có quyền mua. Sự hình thành dự kiến ​​​​vào thứ Tư.

Chủ Nhật trước PSV Eindhoven xác nhận rằng Xavi Simmons sẽ trở lại PSG. Bị cản trở bởi sự cạnh tranh, tuyển thủ Hà Lan mùa trước đã quyết định rời câu lạc bộ thủ đô mà anh gắn bó khi hết hợp đồng. đã đi đến PSV Eindhoven, Xavi Simons Không mất nhiều thời gian để mọi người nói về anh ấy.

PSG tiễn Xavi Simons về nước

Tiền vệ tấn công này đã gây chú ý khi đồng danh hiệu vua phá lưới ở giải vô địch Hà Lan. Một màn trình diễn tuyệt vời khiến anh trở thành mục tiêu của nhiều câu lạc bộ. PSG, đội đã kèm theo điều khoản mua đứt trị giá 6 triệu euro, đã vội vã đưa cầu thủ này về nước. Sau vài tuần suy ngẫm, Xavi Simmons nói có với PSG.

Anh được kỳ vọng ở RB Leipzig

Tuy nhiên, tuyển thủ trẻ nên sớm rời đi. Theo thông tin từ THỂ THAO 1, Xavi Simmons nên được cho vay mà không có tùy chọn để mua RB Leipzig. Thỏa thuận có thể được chính thức hóa vào thứ Tư. Một cách để PSG để tiếp tục tiến bộ Xavi Simmonstrong khi kiểm soát anh ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *