Mercato: Đã có thông báo, PSG muốn tống khứ họ

Sau khi chiêu mộ hàng loạt, PSG sẽ phải nghĩ đến việc bán một số cầu thủ. Nhiều người trong số họ đã không hài lòng kể từ khi đến thủ đô, và do đó họ có thể rời câu lạc bộ vào mùa hè này. Điều này đặc biệt đúng với trường hợp của Leandro Paredes và Georginio Wijnaldum, cả hai đều được thông báo sẽ ra đi.

cánh đồng louis đang ở trong tình trạng tốt trong mùa hè này. Cầu thủ người Bồ Đào Nha biết rằng anh ấy phải bù đắp cho quá trình chiêu mộ tương đối không thành công của mình cho đến nay tại PSG. Còn hiện tại, cố vấn bóng đá người Paris đã mang về được 6 yếu tố cho đội bóng thủ đô. Lucas Hernández, Ndour thân mến, Lee Kang In, Marco Asensio, Milan Skriniar vân vân Manuel Ugarte đến để tăng cường đào tạo thúc đẩy bởi Luis Enrique bắt đầu từ bây giờ.

Paredes và Wijnaldum có thể rời PSG

Ở giữa cánh đồng, có thể sẽ bị tắc đường. Họ là nhiều cho ba nơi thường, bởi vì Luis Enrique thiên về 4-3-3. Do đó, một số người cần tìm thời gian chơi ở nơi khác. theo Gazzetta dello Sportcái mà PSG không còn phụ thuộc Leandro Paredes vân vân Georginio Wijnaldum. Đó là lý do Paris tuyển dụng ở giữa, với Manuel Ugarte vân vân Ndour thân mến. Người Argentina có thể tìm thấy hạnh phúc Thổ Nhĩ Kỳ Hoặc thậm chí Galatasaray muốn thuê anh ta. Hiện nhà vô địch thế giới vẫn chưa đưa ra câu trả lời. Đối với người Hà Lan, anh ta có thể trở lạiHoa Kỳ nơi anh ấy đã được cho mượn mùa trước.

Những người khác cũng được mời ra ngoài

Paredes vân vân Wijnaldum không phải là người duy nhất có vé xuất cảnh. CÁC PSG gần đây cũng đã thành lập một gác xép để khuyến khích một số thành phần rời khỏi câu lạc bộ. Julian Draxler có thể cần phải tìm một cơ sở mới, giống như Layvin Kurzawa hoặc thậm chí Abdou Diallo. Nhưng sẽ không dễ dàng để tìm cho họ một câu lạc bộ mới, bởi vì nhiều người đã không thể hiện được lợi thế của họ khi được cho mượn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *