Mercato: Đã chính thức, đây là thất bại đầu tiên của PSG

Kỳ chuyển nhượng mùa hè vẫn chưa mở cửa, nhưng Paris Saint-Germain đã phải đối mặt với một đòn giáng mạnh. Luis Campos thực sự đã thấy bất hòa với Rafael Leao, người đã quyết định ở lại AC Milan cho đến tháng 6 năm 2028, khi anh chỉ còn một năm trong hợp đồng.

Với sự ra đi không thể tránh khỏi của Lionel Messi và có khả năng từ Neymar, cái mà PSG cần tìm một ngôi sao mới đồng hành Kylian Mbappe mùa giải tới. cánh đồng louis đã kích hoạt một số dấu vết trong tấn công, cụ thể là kiến ​​thức cũ của Ligue 1.

Campos mơ về một thành công lớn

Vào ngày 17 tháng 4, chúng tôi đã tiết lộ cho bạn tại le10sport.com rằng Raphael Leo là một trong những bài hát mạnh mẽ cánh đồng louis cho kỳ chuyển nhượng hè này 2023. Mong rằng PSG tuy nhiên đã bị tấn công dữ dội bởi sự bừa bãi đến từ Milan trong những tuần gần đây, với giám đốc kỹ thuật Paul Maldini người đã làm mọi thứ để không đánh mất phép thuật của người Bồ Đào Nha.

Rafael Leao gia hạn đến năm 2028

Hồ sơ cuối cùng đã được niêm phong vào thứ Sáu tuần này, kể từ khiAC Milan thông báo gia hạn hợp đồng Raphael Leo cho đến tháng 6 năm 2028. Lưu ý rằng Gazzetta dello Sport nói về mức lương 7 triệu euro mỗi năm và điều khoản giải phóng 175 triệu euro cho tiền đạo 23 tuổi, người trong một năm đã trở thành trụ cột thực sự của dự án rossonero.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *