Mercato: Cựu sao PSG công kích Lionel Messi

Tương lai của Lionel Messi đang là tâm điểm của mọi cuộc tranh luận, bởi chỉ chưa đầy một tháng nữa, anh sẽ được giải phóng khỏi bất kỳ hợp đồng nào. Việc kết nối với Paris Saint-Germain dường như là không thể và một số lựa chọn đã xuất hiện, từ việc trở lại FC Barcelona đến một hợp đồng lịch sử ở Ả Rập Saudi. Tuy nhiên, đường đua Mỹ không thể bị loại bỏ …

Sẽ chơi ở đâu Lionel Messi mùa giải tới? Có dịp gặp lại anh PSG dường như là con số không và bây giờ có rất nhiều suy đoán về những gì anh ấy sẽ quyết định. Ở Tây Ban Nha, chúng tôi rõ ràng rất vui mừng về khả năng trở lại câu lạc bộ Barcelonamà anh ấy đã miễn cưỡng rời đi vào năm 2021.

Barca vẫn chưa làm được gì…

Gần đây, thê giơi thể thao đã thông báo rằng Lionel Messi sẽ đưa ra quyết định của mình trong vài ngày tới, có thể là trước trận đấu cuối cùng của mùa giải PSG vân vân Clermont dự kiến ​​vào ngày 3 tháng 6. Tuy nhiên, nhật báo đảm bảo rằng sẽ không có lời đề nghị bằng văn bản nào từ Barcelona Còn bây giờ.

Beckham và Miami bước vào hiện trường

Một câu lạc bộ khác dường như đã di chuyển! Theo thông tin từ Thể thao TyCTôiGiữa Miami đưa ra lời đề nghị chính thức Messi. Người chơi cũ PSG hiện là chủ sở hữu nhượng quyền MLS, David Beckham mơ ước có thể khởi động lại dự án của mình với bảy lần giành Quả bóng vàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *