Mercato: Cristiano Ronaldo tung tin đồn thất thiệt về tương lai của anh ấy

Kể từ tháng 1 vừa qua, Cristiano Ronaldo đã tích cực tham gia vào quá trình phát triển bóng đá ở Ả Rập Saudi. Tiền đạo Al-Nassr đã mở đường cho nhiều ngôi sao ở Trung Đông và hiện đã trở thành đại sứ của Liên đoàn Ả Rập Xê Út. Và nếu ai đó hy vọng một ngày nào đó sẽ gặp lại người Bồ Đào Nha trên sân cỏ châu Âu, thì người đó đã quyết định tương lai của mình.

Chuyên nghiệp từ năm 2003, Cristiano Ronaldo vì thế sẽ rời xa sân cỏChâu Âu hai mươi năm sau đó. Nhiều người bất ngờ trước sự ra đi của anh Manchester United Tháng 12 năm ngoái, nhưng cũng là chữ ký của anh ấy cho Al-Nasr khi kết thúc World Cup, anh ấy đã ra đi trong nước mắt. Tuy nhiên, tầm ảnh hưởng của Ballon d’Or năm lần vẫn chưa giảm xa anh.

Cristiano Ronaldo được nhiều sao rủ rê tới Saudi Arabia

Bởi vì một vài tháng sau khi anh ấy đến Ả Rập Saudi, chân sút 38 tuổi sẽ có sự góp mặt của nhiều ngôi sao. Từ Karim Benzema đến Marcelo Brozovic đi qua N’Golo Kanté – The Best Of N’Golo Kantétrên đường đi cristiano ronaldo bằng cách ký hợp đồng với các câu lạc bộ Ả Rập Xê Út. Tuy nhiên, một số người vẫn mơ một ngày nào đó được thấy người Bồ Đào Nha trở lại Châu Âu. Trình bày vào thứ Hai tuần này trong một cuộc phỏng vấn, CR7 trong khi tuyên bố rằng sự nghiệp ở châu Âu của anh ấy đã kết thúc tốt đẹp và thực sự.

“Cánh cửa này đã hoàn toàn đóng”

Trong các ý kiến ​​​​được gửi bởi TRÒ CHƠI, cristiano ronaldo tuyên bố: “Châu Âu? Cánh cửa đã hoàn toàn đóng lại. Tôi đã nói điều đó khi ký hợp đồng. Tôi đã 38 tuổi rưỡi rồi. Nó không còn giá trị nữa. Châu Âu đã mất đi rất nhiều chất lượng. Giải đấu duy nhất tốt hơn là Premier League.”. Cầu thủ người Bồ Đào Nha đã bày tỏ mong muốn được tiếp tục thi đấu ở giải vô địch Saudi Arabia. “Ngay cả giải vô địch Tây Ban Nha cũng đã mất chất lượng. Giải VĐQG Bồ Đào Nha là một giải đấu tốt, nhưng nó không phải là giải đấu hàng đầu. Tôi muốn chơi ở Ả Rập Saudi”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *