Mercato: Crack lại rời PSG

PSG đã chính thức công bố những tân binh cho mùa giải tới. Milan Skriniar và Marco Asensio là hai cái tên đầu tiên được công bố, với nhiều kỳ vọng hơn trong những ngày tới. Nhưng cũng sẽ có những cuộc ra đi. Chính xác, Paris đã đồng ý với FC Lorient cho Les Hakes mượn lại Ayman Kari.

PSG đã bước vào một kỷ nguyên mới, tức là Luis Enrique. Người Tây Ban Nha chính thức được bổ nhiệm làm huấn luyện viên mới của Paris vào thứ Tư ngày 5 tháng Bảy. Trong cuộc họp báo của mình, anh ấy đã có thể trình bày chi tiết về tham vọng cũng như phong cách thi đấu của mình.

Luis Enrique thích chơi trẻ

Ngoài việc nổi tiếng là một người làm việc chăm chỉ, Luis Enrique cũng được biết đến với việc không ngại ném các cầu thủ trẻ. Anh ấy cũng sẽ có cơ hội để phụ thuộc PSG trên một số lượng lớn các tài năng trẻ, chẳng hạn như El Chadaille Bitshiabu hoặc thậm chí Warren Zaire-Emerymột nugget Paris thực sự.

Ayman Kari rời PSG

Theo thông tin từ Thể thao RMC, Ayman Kari sẽ không có cơ hội được hướng dẫn bởi Luis Enrique. Môi trường đào tạo trẻ PSG một lần nữa cho mượn FC Lorient. Giao dịch bao gồm các tùy chọn cuộc gọi. Số tiền chưa được lọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *