Mercato: Có thông báo, OM đã bị lừa

Kỳ chuyển nhượng đang đến rất nhanh và OM dường như có một quân bài tốt để chơi trên thị trường chuyển nhượng tự do với Wilfried Zaha. Tuy nhiên, có lẽ cầu thủ người Bờ Biển Ngà đang lợi dụng quyền lợi của OM để hưởng lợi từ một bản hợp đồng tốt hơn tại Crystal Palace.

Và nếu sau alexis Sánchez, Pablo longoria tấn công mạnh một lần nữa trong kỳ chuyển nhượng? Chủ tịch cho vòng tròn sẽ có những quân bài tốt để chơi Wilfried Zaha hợp đồng của ai Pha lê Cung điện sẽ hết hạn vào ngày 30 tháng 6. Mặc dù Giữ nhà thông báo rằng PSG có thể che bóngVỀ cho cầu thủ chạy cánh 30 tuổi người Bờ Biển Ngà, 90 phút tôi đã giải thích rằng Zaha sẽ ủng hộ OM nơi anh ấy muốn chơi trong phiên bản tiếp theo của Champions League.

Zaha đã sẵn sàng đến với OM chưa?

Chợ chân vân vân Thể thao RMC gần đây đã tuyên bố rằngVỀ sẽ theo dõi sự phát triển của tình hình Wilfried Zaha trong thị trường đại lý tự do. Tuy nhiên, phóng viên Thibaud Vezirian từ chối bất kỳ lời đề nghị cụ thể nào từ vòng tròn thông qua phát sóng trên Dej’ chân. “Tôi có thông tin trực tiếp với người đại diện của cầu thủ, lời đề nghị duy nhất mà anh ấy nhận được là Roma, Marseille chỉ lấy thông tin và chỉ có thế. Không có khuyến nghị từ OM.

Ngôi sao Crystal Palace lội ngược dòng

l‘VỀ vẫn sẽ hỏi về Wilfried Zaha người sẽ có ham muốn ở nơi khác sau khi dành phần lớn sự nghiệp của mình tại câu lạc bộ đào tạo của mình. Dù sao cũng tuân theo talkSPORT, Zaha sẽ xem xét đầy đủ gia hạn hợp đồng để Pha lê Cung điện trong bốn mùa tiếp theo với mức lương hàng tuần là 230.000 €. Điều này sẽ khiến anh ấy trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất trong lịch sử câu lạc bộ. Tôi‘VỀ lấy…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *