Mercato: Clash nhìn OM trong kỳ chuyển nhượng!

Ở vị trí hậu vệ phải, OM muốn bắt đầu một căn cứ mới với Jonathan Clauss và một hậu vệ khác. Pol Lirola không nằm trong kế hoạch của Marseille, nhưng đoàn tùy tùng của ông ta đã đưa ra một thông báo có thể dẫn đến xung đột.

Thường rất tích cực và nhanh nhạy trên thị trường chuyển nhượng, Pablo longoria mọi người đã sai trong phần đầu tiên của kỳ chuyển nhượng này. Chủ tịch choVỀ đã phải tự sát với nhiệm vụ tìm người thay thếIgor Tudo và trải nghiệm sự từ chối Marcello Gallardo và từ Paulo Fonseca đặc biệt là trước khi đặt tên Marcelino. Geoffrey Kondogbia hạ cánh, bây giờ thì sao?

OM chỉ dựa vào Clauss và muốn tái tạo vị trí

L‘VỀ được cho là đang theo dõi nhiều khách hàng tiềm năng khác nhau, nhưng dường như không có gì diễn ra đủ tốt để dự đoán một động thái sắp xảy ra. Điều chắc chắn duy nhất là hội đồng quản trị được chủ trì bởi Pablo longoria sẽ quan tâm đến việc tìm thêm một hậu vệ phải, Jonathan ông già noel là người chơi duy nhất ở vị trí này mà nhân viên kỹ thuật của OM muốn tin tưởng Provence.

Lyrola? “Về nguyên tắc, anh ấy sẽ ở lại Marseille”

Bạn nghĩ thế nào về Paul Lirola ? Được tuyển dụng vào mùa hè năm 2021 sau 6 tháng thi đấu tốt dưới dạng cho mượn, cầu thủ người Tây Ban Nha chưa bao giờ xác nhận và thay vào đó được cho mượn Elche Mùa trước không thành công. TôiVỀ chắc chắn sẽ lên kế hoạch tìm căn cứ của anh ấy và điều này. Nhưng xung quanh người Ba Lan Lyrolaai thú nhận Provenceở đây “về cơ bản, anh ấy sẽ ở lại Marseille”. Giai điệu được thiết lập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *