Mercato: Chuyển nhượng bất ngờ được cung cấp cho FC Nantes!

FC Nantes đang chuẩn bị thi đấu mùa giải mới tại Ligue 1. Theo nghĩa này, ban lãnh đạo Nantes đang nỗ lực củng cố lực lượng của mình. Waldemar Kita, người ghi nhận sự ra đi của Ludovic Blas, có thể đầu tư tương ứng. Cựu cầu thủ OL người Brazil, Tété đã được chào bán cho Chim hoàng yến.

Mùa giải trước thật khó để Câu lạc bộ bóng đá Nantes trong giải đấu người Pháp. Chim hoàng yến đã cố gắng giữ mình ở vị trí thứ 16 và cuối cùng không xuống hạng. Waldemar của chúng tôi không muốn hồi tưởng lại giai đoạn cuối mùa giải căng thẳng như vậy và do đó có kế hoạch đầu tư vào thị trường chuyển nhượng.

Trưởng được đề xuất ở Nantes

trong khi Ludovic Blas đóng gói túi của mình Nantes và bay đến hàng xóm Rennes, Canaries có ý định thay thế cầu thủ chạy cánh phải đầy triển vọng. Theo thông tin từ Mohamed Toubache-Ter, dì, người chơi cũCVđặc biệt đề nghị Waldemar của chúng tôi để gia nhập câu lạc bộ Breton để phát triển ở đó vào mùa giải tới.

Nhu cầu người chơi rất cao

Cầu thủ chạy cánh người Brazil hiện đang chơi cho Shakhtar Donetsk, chuỗi cho vay trong thời gian qua. luôn theo dõi Mohamed Toubache-Ter, Bộ tộc của chàng trai 23 tuổi rất tham lam: ” Nó yêu cầu 6,5 triệu euro tiền thưởng khi ký hợp đồng ròng + 2,5 triệu euro tiền lương ròng mỗi năm!!! ». Một số tiền không tương xứng cho một câu lạc bộ như vậy Câu lạc bộ bóng đá Nantes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *