Mercato: Chuyển nhượng 160 triệu euro có thể thoát khỏi PSG

Được đánh giá là một trong những tiền đạo hay nhất thời điểm hiện tại, Victor Osimhen nên là nhân tố chủ chốt trong kỳ chuyển nhượng sắp tới. Paris Saint-Germain nói riêng sẽ tiếp bước ông, nhưng nhiệm vụ hứa hẹn sẽ rất phức tạp khi Napoli đòi hỏi một số tiền khủng khiếp và hơn nữa, Premier League có thể là một trở ngại lớn.

Đúng Napoli có thể tìm thấy Scudetto 33 năm sau khi giành được Diego Armando Maradona và các đồng đội của anh ấy, điều này phần lớn nhờ vào tài năng của Victor Osimhen. Điều này rõ ràng là không thể bỏ qua cánh đồng Louis, mà theo thông tin từ Thể thao RMC sẽ được làm từ cũ du LOS C ưu tiên của anh ấy là tăng cường tấn công PSG.

Osimhen, 160 triệu euro hay không

thứ tư này, Corriere dello Sport xác nhận sự quan tâm mạnh mẽ đến PSG đổ Osimhen, người dường như không hề phản đối việc rời khỏi Napoli. Tuy nhiên, cần phải tham khảo ý kiến ​​của chủ tịch Aurelio De Laurentiisđiều này sẽ thúc đẩy một động thái trị giá ít nhất 160 triệu euro cho tiền đạo ngôi sao của họ.

Premier League so với Ligue 1

Lại Osimhen anh ấy có thực sự muốn trở lại Ligue 1 không? Vẫn theo nhật báo Italia, anh thích để mắt tới Premier League hơn, giải đấu mà anh chưa từng chơi trong cả sự nghiệp. Sẽ không thiếu các lựa chọn, bởi vì Manchester United, Liverpool, Newcastle vân vân Chelsea muốn thuê anh ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *