Mercato: Chuyển ngay sang OM!

Vẫn đang tìm kiếm tiền đạo tốt nhất, OM tiếp tục tiến bước trên con đường của Pierre-Emerick Aubameyang. Tiền đạo của Chelsea đã bị The Blues từ chối và anh ấy sẽ bị cám dỗ bởi dự án mà Marseille đưa ra cho anh ấy. Cả hai đội sẽ tiến gần đến việc đồng ý về số tiền 2-3 triệu €.

L’VỀ gần như đã gặp kẻ tấn công mình. Trong vài ngày qua, các cuộc thảo luận đã tiếp tục diễn ra giữa ban lãnh đạo Marseille và Pierre-Emerick Aubameyang. cầu thủ ghi bàn Chelsea hết mùa bếp, anh ấy đã ký hợp đồng với nhạc blues đổ Thomas Tuchelhuấn luyện viên đã bị sa thải chỉ vài ngày sau khi ký hợp đồng.

OM và Aubameyang đã đạt được thỏa thuận

Kết quả là, Chelsea tìm cách tách khỏi Pierre-Emerick Aubameyang điều này không phù hợp với kế hoạch của câu lạc bộ London. Tuyển thủ Gabon sẽ bị cám dỗ bởi dự án OM, và thậm chí một thỏa thuận sẽ được tìm thấy xung quanh hợp đồng ba mùa giải. Nó vẫn cần phải được thuyết phục Chelsea.

Chuyển từ 2 đến 3 triệu €

Theo thông tin từ Daniele Longophóng viên cho calciomercato.comTôiVỀ vân vân Chelsea gần như sẽ đồng ý với số tiền khoảng 2-3 triệu euro. Trong khi có cuộc nói chuyện về khách đến miễn phí, Aubameyang cuối cùng có thể được mua với một lượng nhỏ bởiVỀ. Các tập tin sẽ giải quyết một cách nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *