Mercato – Chính thức: PSG thông báo sự ra đi của một ngôi sao

Khả năng gia hạn đã được đề cập trong những tuần gần đây, nhưng Sergio Ramos cuối cùng sẽ rời Paris Saint-Germain. Đến vào mùa hè năm 2021 với một Lionel Messi nhất định, cựu cầu thủ Real Madrid vì thế sẽ phải tìm một CLB mới nếu muốn tiếp tục sự nghiệp, người vừa đón sinh nhật lần thứ 37 vào tháng 3 vừa qua.

một năm sau, PSG có thể giữ lời hứa của mình. Với khởi hành Leonardo cũng như Mauricio Pochettino, các nhà lãnh đạo nói rằng họ muốn loại bỏ bling-bling và do đó giao chìa khóa cho dự án Luis Campos. Và sau kỳ chuyển nhượng đầu tiên thất bại, người Bồ Đào Nha cuối cùng dường như đã tiếp quản và thu hút những tài năng mới.

Sergio Ramos sẽ rời PSG

Sau tuyên bố từ Christophe Galtier về những gì có thể là trận đấu cuối cùng Lionel Messi qua PSG Thứ bảy này, đến lượt câu lạc bộ đưa ra thông báo chính thức về Sergio Ramos. Anh ấy cũng sắp hết hợp đồng, anh ấy sẽ không tiếp tục và do đó sẽ rời Paris vào ngày 30 tháng 6!

“Tôi đã có một chuyến phiêu lưu khó quên ở Paris và tôi muốn cảm ơn tất cả các bạn vì sự ủng hộ và tình yêu của các bạn”

« Mặc áo đỏ và xanh trong hai năm qua là một trải nghiệm tuyệt vời “anh ấy nói chiều thứ sáu này Sergio Ramos, trong một tuyên bố được đăng trên trang web chính thức PSG. « Tôi đã có một chuyến phiêu lưu khó quên ở Paris và tôi muốn cảm ơn tất cả các bạn vì sự ủng hộ và tình yêu của các bạn. Đi tới Paris! ».

“Thật vinh dự khi có anh ấy ở Paris”

Thông qua Chủ tịch Nasser Al-Khelaificái mà PSG cũng muốn nói lời cảm ơn Sergio Ramos trong hai mùa giải tại câu lạc bộ. “ Chúng tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc nhất tới Sergio Ramos trong hai năm đồng hành cùng chúng tôi anh ấy đã giải thích. ” Khả năng lãnh đạo, tinh thần đồng đội và tính chuyên nghiệp của Sergio, kết hợp với kinh nghiệm thi đấu đỉnh cao của anh ấy, khiến anh ấy trở thành một huyền thoại bóng đá thực sự và thật vinh dự khi có anh ấy ở Paris. Mọi người ở câu lạc bộ chúc anh ấy những điều tốt đẹp nhất ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *