Mercato – Chính thức: PSG công bố vụ chuyển nhượng đầu tiên

Hè năm ngoái, PSG chia tay một số cầu thủ theo dạng cho mượn. Đặc biệt là trường hợp của Eric Junior Dina Ebimbe, người đã đến Eintracht Frankfurt cho đến cuối mùa giải. Tiền vệ 22 tuổi sẽ không trở lại đội bóng thủ đô, vì tiền vệ này đã chính thức có động thái cuối cùng vào thứ Ba.

Với sự kết thúc của mùa giải đang đến gần, PSG cần quản lý nhiều file, nhất là file player mượn. Đặc biệt đối với Leandro Paredes, Julian Draxler, Mauro Icardi hoặc Georginio Wijnaldum. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào về họ, câu lạc bộ thủ đô đã khánh thành vào thứ Ba tuần này bản phát hành đầu tiên.

PSG chính thức thông báo về sự ra đi của Dina Ebimbe

Thực vậy, PSG đã thông báo về vụ chuyển nhượng cuối cùng của Eric Junior Dina Ebimbe qua thông cáo báo chí. Cái sau được cho mượnEintracht Frankfurt cho đến cuối mùa giải. Câu lạc bộ Đức đã thực hiện tùy chọn mua bắt buộc của tiền vệ 22 tuổi, điều này sẽ mang lại khoảng 6,5 triệu euro cho Paris.

“Tiền vệ gia nhập CLB Đức theo dạng chuyển nhượng vĩnh viễn”

« Được đào tạo tại Paris Saint-Germain, Eric Junior Dina Ebimbe gia nhập Eintracht Frankfurt. Tiền vệ này gia nhập câu lạc bộ Đức theo dạng chuyển nhượng vĩnh viễn sau khi kích hoạt tùy chọn mua bắt buộc “, thông báo PSG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *