Mercato: Câu lạc bộ thần thoại sẽ giở trò đồi bại với OM

Mặc dù OM gần như chắc chắn sẽ cán đích ở vị trí thứ 3 tại Ligue 1, nhưng đã đến lúc phải kiểm điểm. Pablo Longoria đã lên kế hoạch nội bộ để khám phá một con đường nhất định trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. Nhưng chủ tịch CLB Marseille cũng có thể phải đối mặt với khả năng Igor Tudor ra đi. Đặc biệt là khi kỹ thuật viên người Croatia rất nổi tiếng với Juventus.

thời gian dài vòng tròn sẽ chiến đấu đàn ông từIgor Tudo đã có một mùa giải rất khả quan trong giải đấu, và đã không còn xa với vị trí dẫn đầu trong một thời gian. Khi đến, thành tích của Marseille hỗn loạn hơn, thất bại ở Champions League và cúp châu Âu người Pháp phần nào làm đen tối năm tài chính 2022/2023 này, nhưng lại rất quan trọng về mặt nội dung.

Igor Tudor, nguồn căng thẳng tại OM

Đến băng ghế dự bị vòng tròn mùa hè trước, Igor Tudo xác nhận những lời hứa đẹp đẽ đã được phỏng vấn mùa trước ở bên Hy Lạp Verona. Tuy nhiên, huấn luyện viên người Croatia sẽ là người châm ngòi cho những căng thẳng nội bộ nhất định, bằng chứng là quyết định cuối cùng của ông đối với Dimitri Payet chẳng hạn.

Juve coi Tudor là ưu tiên của họ cho mùa giải tới

Nhưng các cựu cầu thủ Juventus (1998 – 2007) có thể đi vòng tròn bắt đầu từ mùa hè này theo báo chí Ý! Theo thông tin mới nhất từ tuttosport, Igor Tudo là một trong những ưu tiên Bà già trong trường hợp sa thải Massimiliano Allegri ĐẾN Torino

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *