Mercato: Cánh tay sắt tham gia cho Vua phá lưới PSG

Thất vọng với màn trình diễn của Hugo Ekitike, Paris Saint-Germain đã đánh giá khả năng bán cầu thủ trẻ của họ vào mùa hè này. Sau khi thanh toán tùy chọn mua của anh ấy, ước tính trị giá 37 triệu euro, Rémois trước đây sẽ được đưa vào danh sách chuyển nhượng. Tin vui cho PSG, khi có 2 CLB Đức quan tâm đến tiền đạo 20 tuổi.

Mùa giải của Hugo Ekitike không được tuyệt vời. Nếu bước cao giữa Sân vận động Reims và cũng Paris Saint Germain chỉ sau một mùa đầy đủ liên đoàn 1 dưới chân, người bản địa của Reims sẽ không thành công trong việc thuyết phục các nhà lãnh đạo Paris giữ nó.

“Đối với tôi, anh ấy không ở đẳng cấp của lực lượng lao động của PSG”

Trong số các chuyên gia cũng vậy, hiệu suất Hugo Ekitike không thuyết phục. Lionel Charbonnier, nhà vô địch thế giới năm 1998 đã nói về trường hợp của mình tại RMC tuần này: “ Đối với tôi, anh ấy không ở đẳng cấp của đội hình PSG. Với mỗi lần giữ chức, ông không muốn giữ chức lần thứ hai hay thứ ba. Tại PSG, bạn không có thời gian. Không có lợi thế lớn, nhưng đôi khi chúng tôi có thể chuyền bóng cho anh ấy để dứt điểm. Đó là lựa chọn thứ tư để ghi bàn. Anh ấy nên đi nơi khác để phát triển. »

Frankfurt và Leipzig quan tâm

trên sóng Màu xanh nước Pháp Paris, Marc Mechenoua, phóng viên tại MỤC TIÊU đảm bảo rằng hai câu lạc bộ Đức lo ngại về tình hình Hugo Ekitike. Nó là Eintracht Frankfurt một bạn RB Leipzig. Bằng cách chọn câu lạc bộ cuối cùng, anh ấy sẽ có cơ hội chơi giải đấu của Quán quân. Trận đấu đang diễn ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *