Mercato: Căng thẳng thường trực, OM đưa ra quyết định cuối cùng

Pablo Longoria có thể bán Matteo Guendouzi vào mùa hè này. Đây ít nhất là mong muốn của chủ tịch OM mà ông ấy muốn thực hiện mặc dù Valentin Rongier đã đặt ra nghi ngờ về điều này.

gầnVỀ, có lẽ kỳ chuyển nhượng mùa hè sẽ sôi động trở lại. theo Provence, Pablo longoria sẽ quan tâm đến việc đáp ứng các yêu cầu thẳng thắn McCourt về chất tẩy nhờn và sẽ cung cấp 8 đến 9 lần khởi động. Trong bán kính đến, chủ tịch OM sẽ có cùng mục tiêu.

Ronier để lại chỗ cho sự nghi ngờ…

Chẳng lẽ là Ma?ttheo guendouzi vân vân Dimitri Payet lấy cửa vào mùa hè này? Lễ tình nhân ronger để lại những nghi ngờ về sự xuất hiện của anh ấy tại một cuộc họp báo vào thứ năm. “Chúng ta sẽ thấy điều đó trong kỳ chuyển nhượng. Tương lai có thể không giống nhau đối với một số người chơi. Nhưng chúng ta sẽ thấy sau.” Dù sao thì trung vệ vòng tròn chỉ duy trì độ căng trong vài giờ.

Guendouzi sẽ nắm cửa, hướng đi của tuyển Anh?

Dựa theo Độiphương hướngVỀ sẽ luôn hướng đến mục tiêu tách biệt khỏi Matthew Guendouzi, đặc biệt là kể từ khi tổng thống Pablo longoria và giám đốc bóng đá Xaviê chốt cửa sẽ luôn nghi ngờ về trạng thái của tâm trí guendouzi. giải ngoại hạng với aston Biệt thự d’Unai Emery sẽ chào đón anh với vòng tay rộng mở.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *