Mercato: Cách mạng phát động, PSG đại chiến

PSG chắc chắn sẽ đoạt danh hiệu vô địch nước Pháp lần thứ 11. Nhưng điều đó sẽ không ngăn được các nhân viên của Paris thất vọng với mùa giải của câu lạc bộ thủ đô bị đánh dấu bằng việc bị loại ở vòng 16 đội tại Coupe de France mà còn ở Champions League. Do đó, Paris sẽ hoạt động tích cực vào mùa hè này và một tiền vệ được đặc biệt mong muốn.

Một năm nữa giấc mơ châu Âu của PSG bị phá hủy bởi làn sóng loại trực tiếp giải vô địch. Lần này là Bayern München người đã quét sạch người Paris. Một lần nữa cho thấy rằng đội được dẫn dắt bởi Christophe Galtier chưa sẵn sàng cho thời hạn lớn này. Và đó là không có Kylian Mbappekhông có nhiều xảy ra.

Paris muốn thay đổi mọi thứ

Để cố gắng phục hồi sau sự sỉ nhục mới này, giải pháp cho các nhà lãnh đạo Paris là kỳ chuyển nhượng. Nhưng năm nay, không có chuyện không làm gì và kết thúc với những cầu thủ không có đẳng cấp PSG. Do đó, một chiến lược mới đã được thực hiện, tập trung vào các cầu thủ trẻ, đặc biệt là người Pháp hoặc nói tiếng Pháp. Những người chơi tốt nhất có thể đi xung quanh Kylian Mbappevà là người cống hiến mọi thứ trên sân, đặc biệt là ở hàng thủ.

PSG rất nóng với Ibrahim Sangaré

Một trong những hồ sơ được tìm kiếm bởi cánh đồng louis mùa hè này, là vị trí tiền vệ phòng ngự. Kể từ khi khởi hành Thiago Motta Vài năm trước, Paris không biết làm thế nào để tìm thấy ngọc trai quý hiếm và có một sự thiếu hụt trầm trọng ở vị trí này. Theo thông tin từ Rick yêu tinh từ báo chí Hà Lan EDcái mà PSG rất quan tâm đến các tiền vệ phòng ngự PSV Eindhoven, Ibrahim Sangare. Người chơi cũ TFC muốn tiến một bước mới trong sự nghiệp và do đó có thể bị thử thách ở Paris cám dỗ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *