Mercato: Các ngôi sao của RC Lens mắc sai lầm khủng khiếp

Mùa hè này, RC Lens có thể mất đi hai cầu thủ quan trọng nhất của mình. Trong khi Loïs Openda dường như đang tiến gần đến việc chuyển đến RB Leipzig, thì Seko Fofana có thể khuất phục trước tiếng còi báo động của Ả Rập Xê Út. Trong vài ngày, chúng tôi đã thông báo về việc tuyển thủ Bờ Biển Ngà sẽ đến Al-Nassr, câu lạc bộ của Cristiano Ronaldo. Nhưng bây giờ Fofana có thể phạm sai lầm khi đưa ra lựa chọn này cho sự nghiệp của mình.

Kể từ khi anh đến RC Lens từUdinese, Seko Fofana tự khẳng định mình là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất ở Ligue 1. Là tác giả của những màn trình diễn tuyệt vời, cầu thủ người Bờ Biển Ngà đã góp phần vào thành công của Sang et Or và đủ điều kiện tham dự Champions League tiếp theo. Nhưng đây là Thở có thể không tham gia cuộc thi danh giá này. Mặc dù hợp đồng đến năm 2025 trong ống kínhbảo hộ của Frank Haise có thể ra đi vào mùa hè này. Do đó, có những cuộc đàm phán về khả năng chuyển đến Ả Rập Saudi và câu lạc bộAl Nasser. Một cái gì đó khiến mọi người bàn tán và một số không ngần ngại đặt câu hỏi về sự lựa chọn Trường Phật Pháp.

“Anh ấy vẫn còn 5 năm tuyệt vời của bóng đá đỉnh cao phía trước”

Đây là trường hợp đặc biệt Bonavoji Kalou. đổ Afrik-FootCựu tuyển thủ Bờ Biển Ngà cảm thấy còn quá sớm để Trường Phật Pháp để đi đến Ả Rập Saudi. ” Quay lại những gì tôi đã nói. Một sự nghiệp bóng đá là 10, 15 năm hoạt động. Seko năm nay 28 tuổi. Tôi hiểu rằng anh ấy muốn bảo vệ tấm lưng của mình và bảo vệ những người thân yêu của mình. Mỗi người trong chúng ta đều có ý kiến ​​​​về những gì anh ấy nên làm, nhưng quyết định cuối cùng là tùy thuộc vào anh ấy. Là một người Bờ Biển Ngà, tôi muốn anh ấy tiếp tục thăng tiến. Anh ấy vẫn còn 5 năm tuyệt vời của sự nghiệp bóng đá đỉnh cao phía trước. Đối với anh ấy, ký hợp đồng với Saudi Arabia ở độ tuổi đó đồng nghĩa với việc nói lời tạm biệt với đẳng cấp cao nhất. “, anh buông tay.

“Giải vô địch Anh hợp với phong cách của anh ấy hơn”

Bonavoji Kalou thích xem Trường Phật Pháp tham gia Premier League. ” Khi nhìn vào sự tàn sát và hoạt động của Seko, giải đấu Anh phù hợp với phong cách của anh ấy hơn. Tôi không biết liệu Liverpool có hối hận khi không lấy anh ấy không nhưng đó sẽ là một lợi thế cho họ “, thêm những người chủ yếu đi qua PSG và cũng Ống kính RC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *